Xu hướng thiết kế thư viện nhỏ trong không gian phòng ngủ

xu-huong-thiet-ke-thu-vien-nho-trong-khong-gian-phong-ngu-2

Diện tích ngôi nhà còn có phần hạn chế nhưng nhu cầu về không gian sử dụng của con người ngày càng lớn.

Ra đời nhằm đáp ứng điều kiện đó ngay cả với những ngôi nhà hay căn hộ eo hẹp, gò bó về không gian, những thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, hiện đại đã giúp con người có cuộc sống tiện nghi hơn rất nhiều. Thư viện sách nhỏ trong chính không gian phòng ngủ là một sản phẩm thiết kế nội thất như thế.

xu-huong-thiet-ke-thu-vien-nho-trong-khong-gian-phong-ngu-1

Một chiếc kệ sách tiện lợi nằm bên cửa sổ kết hợp với ghế ngồi hứa hẹn là nơi vô cùng thú vị để bạn thỏa mãn sở thích đọc sách cũng như có được giây phút nghỉ ngơi tốt nhất.

Nét độc đáo của những thư viện nhỏ trong phòng ngủ chính là việc nó được nằm ở những nơi có diện tích nhỏ hẹp, một không gian còn có sự gò bó. Do vây, kệ sách được tích hợp với chính những sản phẩm nội thất có sẵn và không thể thiếu như giường ngủ kiểu nhật, tủ quần áo hay bàn làm việc của chủ nhà. Thực tế, đây là một trong nhưng dòng sản phẩm nội thất đa năng được thiết kế theo phong cách hiện đại.

xu-huong-thiet-ke-thu-vien-nho-trong-khong-gian-phong-ngu-2

Tận dụng vị trí, khoảng trống không hay dùng đến gia chủ đã bố trí tủ sách nhỏ hai bên cửa ban công của phòng ngủ.

Ngoài ra, gia chủ cũng có thể tận dụng phần góc khuất cũng như thiết kế mẫu tủ sách âm tường để tạo nên được một thư viện sách nhỏ nhắn trong phòng ngủ. Điều đó sẽ vừa không gây nên sự lãng phí, bỏ trống khoảng không nhiều khi không sử dụng đến vừa làm gia tăng tính thẩm mỹ của không gian nghỉ ngơi. Ví như tủ sách âm tường cũng giống như những mẫu thiết kế tủ áo đẹp, chúng luôn đảm bảo cho một kết cấu vững chắc cùng với sự tiết kiệm diện tích, không gian sử dụng trong phòng ngủ nhỏ.

Thiết kế thư viện nhỏ ngay trong chính phòng ngủ gia đình là xu hướng thiết kế mới của phong cách, cuộc sống con người hiện đại. Chắc chắn với không gian này, con người luôn được thư giãn, nghỉ ngơi tốt nhất mà vẫn có thể bổ túc kiến thức với rất nhiều cuốn sách.

Xu hướng thiết kế thư viện nhỏ trong không gian phòng ngủ vào lúc: Tháng Bảy 11th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...