Xu hướng thiết kế nội thất phòng bếp theo phong cách xanh

Bàn ăn gỗ hiện đại BA-9914

Xu hướng thiết kế nội thất đang trở thành mốt, rất thịnh hành hiện nay. Trên thực tế, không chỉ có khu vực phòng khách hay phòng ngủ mà ngay cả nội thất phòng bếp đẹp cũng được thiết kế theo trào lưu này. Vậy, một phòng bếp xanh được thể hiện ở góc cạnh nào?

Dưới đây là hai điểm nhấn quan trọng trong không gian nội thất phòng bếp xanh:

Nội thất phòng bếp – View xanh

Bàn ăn gỗ hiện đại BA-9914

View xanh là yếu tố hàng đầu để đánh giá được một không gian phòng bếp được thiết kế chuẩn phong cách xanh hay không?

Nội thất phòng bếp – view xanh được thiết kế lấy điểm nhấn không gian khoáng đạt và thoáng mát cùng tầm nhìn bên ngoài rộng. Với một phòng bếp xanh thì đây là yếu tố quan trọng và được xem là tiêu chí hàng đầu đánh giá định hình phong cách thiết kế xanh mà nó đạt được. Do vậy, những bức tường bằng kính trở thành một phần quan trọng để tạo nên được chất view xanh của phòng bếp. Hơn thế nữa, kính còn như một món đồ tạo được cảm giác khoáng đạt và thoáng rộng trong tổng thể không gian chung của phòng bếp gia đình.

Nội thất xanh

Bàn ăn gỗ hiện đại BA-9906

Toàn bộ nội thất trong gian bếp gia đình được chủ nhân đầu tư và sử dụng hoàn toàn chất liệu gỗ tự nhiên

Để làm nên sự hoàn thiện trong phong cách thiết kế phòng bếp xanh, gia chủ còn cần tới yếu tố nội thất xanh. Hay nói cách khác, đó là dòng sản phẩm thiết kế nội thất phòng bếp hoàn toàn 100% gỗ tự nhiên- gỗ thịt. Gỗ tự nhiên không chỉ tạo được cảm giác thân thiện và gần gũi mà còn đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người cũng như nó có tuổi thọ- độ bền sử dụng cao. So với những sản phẩm nội thất gỗ công nghiệp thì gỗ tự nhiên còn tạo nên cảm giác một không gian sinh hoạt- nấu nướng- ăn uống cho cả gia đình luôn yêu thương và bình yên nhất. Do vậy, khi bạn muốn bếp của mình mang sắc xanh thì không thể bỏ qua được những chiếc tủ bếp gỗ, bàn ăn hay đảo bếp gỗ tự nhiên chắc chắn- đẹp mắt.

Thiết kế kiến trúc nội thất trong đó có phòng bếp hướng tới xanh đang ngày càng nhận được sự ưa chuộng của nhiều gia đình. Bởi, tại khu vực không gian đó con người được tận hưởng bầu không khí xanh- tiện nghi xanh- cuộc sống xanh.

Sản phẩm liên quan

Xu hướng thiết kế nội thất phòng bếp theo phong cách xanh vào lúc: Tháng Mười Hai 31st, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...