Thêm vượng khí cho phòng khách ngày xuân theo phong thủy

Nội thất phòng khách đẹp 1

Theo quan niệm của người phương Đông, phong thủy có vai trò và ảnh hưởng quan trọng tới không gian sống, đặc biệt là không gian phòng khách của gia đình.

Đôi khi chỉ đơn giản đó là mỗi vật dụng trang trí hay những bộ bàn ghế gỗ nằm ở vị trí nào, được bày trí ra sao cũng có tính chất quyết định tới phong thủy tốt hay xấu của một căn phòng khách. Vậy, làm như thế nào để thu hút vượng khí vào trong nhà bằng chiếu gỗ cũng như hạn chế tối đa các luồng khí bất lợi không chỉ trong phòng khách mà còn với các khu vực khác trong ngôi nhà đặc biệt trong những ngày đầu năm mới?

Dưới đây sẽ là một số thông tin hữu ích mà chủ nhân của ngôi nhà có thể tham khảo để có cách điều chỉnh phong thủy phòng khách nói riêng và không gian sống nói chung có được phong thủy tốt nhất:

Nội thất phòng khách đẹp 1

Phòng khách xanh, thoáng luôn tạo cảm giác thư thái tốt nhất cho con người.

Trong ngày tết, phòng khách gia đình luôn có vai trò quan trọng trong việc đón tiếp các vị khách của gia chủ. Bên cạnh những bộ bàn ghế phòng khách nhỏ, kệ tivi gỗ, vách ngăn phòng khách với kiểu dáng thiết kế đẹp và chất lượng thì cách bố trí, sử dụng màu sắc hài hòa cũng tạo nên vượng khí tốt nhất. Gia chủ cũng nên thêm các chậu cây 20cảnh để tạo màu xanh mát cho căn phòng cũng như giúp cho căn phòng cân đối giữa nội khí và ngoại khí. Cùng với đó là việc tận dụng gam màu sáng để mang tới sức sống tươi mới cho không gian phòng khách gia đình.

Nội thất phòng khách đẹp 3

Màu sắc tươi mới cùng với cách bố trí nội thất phù hợp trong việc tạo dựng không gian nhiều vượng khí.

Vì là không gian sinh hoạt chung của ngôi nhà có tính động nên phải đảm bảo yếu tố gọn gàng và khoa học. Điều đó có nghĩa là phòng khách luôn phải tạo dựng được một không gian thoáng rộng. Do vậy, một món đồ nội thất phòng khách quan trọng như bàn ghế gỗ phòng khách cần được thiết kế tinh tế, sử dụng các chi tiết trang trí vừa phải để không gian chung của căn phòng không bị rối mắt và vướng víu.

Theo : noithatkinhbac.com

Thêm vượng khí cho phòng khách ngày xuân theo phong thủy vào lúc: Tháng Mười 13th, 2017 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...