Vẻ đẹp cuốn hút của tủ quần áo cánh lùa trong phòng ngủ

Tủ quần áo cánh lùa là sản phẩm nội thất phòng ngủ được thiết kế đặc biệt. Không phải là thiết kế nội thất mang một phong cách mới nhưng tủ quần áo gỗ cánh lùa lại luôn tạo được vẻ đẹp cuốn hút, hấp dẫn theo cách riêng.

Tủ quần áo cánh lùa được thiết kế như thế nào?

mau-tu-quan-ao-go-cong-nghiep-dep-ta9905

Thiết kế tủ quần áo cánh lùa, ấn tượng trong một vẻ đẹp riêng

Thông thường, tủ quần áo sẽ được thiết kế với hai cánh mở tiện dụng. Tuy nhiên, đến với loại tủ quần áo cánh lùa lại hoàn toàn khác. Tủ quần áo cánh lùa được thiết kế với phần cánh kéo lùa qua một bên, sẽ có tối thiểu hai cánh cửa kéo lớn nhằm mang tới sự tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Mẫu tủ quần áo thiết kế cánh lùa thường sử dụng chất liệu gỗ hoặc kính dựa trên sở thích của từng gia chủ. Là sản phẩm thiết kế nội thất phòng ngủ hướng tới phong cách thiết kế hiện đại với sự tối giản các họa tiết trang trí thay vào đó là đường nét vuông thành góc cạnh tạo nên không gian rộng thoáng và khoáng đạt.

Màu sắc tủ quần áo cánh lùa được sử dụng, thiết kế đa dạng. Thông thường sẽ là những tông màu trang trí tươi sáng và tự nhiên, ví dụ như: màu trắng, màu nâu, màu vàng nhạt hoặc màu đen kết hợp với trắng…. Các tông màu này sẽ giúp cho chiếc tủ tạo được độ tươi sáng cho căn phòng đồng thời mang tới khoảng không rộng rãi.

Ưu điểm vượt trội của mẫu tủ quần áo cánh lùa

Tủ quàn áo đẹp TA-9906

Tủ quần áo cánh lùa, thiết kế nội thất phòng ngủ với ưu điểm nổi bật

So với dòng tủ quần áo khác, tủ quần áo cánh lùa thiết kế đa năng có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Cùng với giường ngủ đẹp, dòng sản phẩm này mang tới một không gian nghỉ ngơi hoàn hảo. Cụ thể đó là:

  • Với thiết kế thông minh trong kiểu dáng mẫu tủ này giúp bạn tiết kiệm diện tích phòng ngủ đồng thời tạo nên một không gian nghỉ ngơi thoáng đãng hơn.
  • Mẫu tủ quần áo cửa lùa còn tạo nên không gian trống hai bên cánh tủ để gia chủ có được một nơi cất giữ và bảo quản đồ đạc hoặc để trang trí tăng thêm vẻ đẹp, tính thẩm mỹ cho phòng ngủ.
  • Với thiết kế rộng rãi và bố trí nhiều ngăn cùng với khu vực chứa đồ được phân chia khoa học, hợp lý tủ quần áo cánh lùa giúp gia chủ lưu trữ, cất giữ trang phục thoải mái cũng như thỏa mãn sở thích shopping nhiều người.

Thiết kế tủ quần áo cánh lùa luôn có sự đa dạng trong kiểu dáng, sinh động và bắt mắt trong những tông màu trang trí theo phong cách hiện đại hứa hẹn mang đến một vẻ đẹp hoàn toàn phong cách nhưng cũng luôn đảm bảo chức năng trong phòng ngủ.

Vẻ đẹp cuốn hút của tủ quần áo cánh lùa trong phòng ngủ vào lúc: Tháng Mười 12th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...