Văn hóa Á Đông trong thiết kế không gian phòng khách

Bàn ghế phòng khách giá rẻ BG-9907

Thiết kế không gian phòng khách mang đậm phong cách Á Đông đang ngày càng thịnh hành hiện nay. Những mẫu bàn ghế gỗ phòng khách đẹp cùng sự sắc nét và uyển chuyển trong màu sắc trang trí sẽ mang lại sự cân bằng và bình yên nhất cho không gian sinh hoạt chung của gia đình.

Đó cũng là một trong những nguyên nhân cơ bản lí giải tại sao những căn phòng khách Á Đông luôn chiếm lĩnh vị trí, vai trò quan trọng trong ngôi nhà hiện đại. Vậy, cảm hứng Á Đông được hiện diện qua những đường nét, chi tiết nào trong thiết kế phòng khách gia đình bạn?

Chú trọng tới nội thất phòng khách làm bằng gỗ tự nhiên

Bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại BG-9902

Dòng gỗ tự nhiên luôn là lựa chọn hàng đầu trong dòng thiết kế phòng khách Á Đông.

Chất liệu gỗ thịt luôn có sự ưu ái đặc biệt trong thiết kế nội thất của một căn phòng khách mang đậm thiên hướng Á Đông. Tuổi thọ sử dụng bền đẹp cùng với sự sáng tạo trong kiểu dáng thiết kế là ưu điểm lớn của dòng chất liệu tự nhiên này. Điều đó cũng có nghĩa là, những mẫu kệ tivi hay bàn ghế phòng khách nhỏ đều hướng tới sử chung cùng một dòng chất liệu gỗ tự nhiên.

Lựa chọn những tông màu mang sắc thái trầm

Bàn ghế phòng khách giá rẻ BG-9907

Gam màu chủ đạo trong phòng khách Á Đông thường mang sắc thái trầm ấm nhằm tạo cảm giác yên bình và tĩnh lặng.

Phòng khách Á Đông thiên về sử dụng những tông màu có sắc thái trầm ấm nhằm tạo sự gần gũi và gắn bó trong một không gian sinh hoạt chung rộng lớn. Ngay từ chính những mẫu thiết kế nội thất phòng khách cũng đã được sơn phủ tông trầm như một bộ bàn ghế phòng khách nhỏ đậm sắc nâu của đất hay phần kệ tivi hài hòa và đường nét với gam màu hạt dẻ. Mặc dù vậy, màu sắc của phòng khách cũng có sự phối trộn linh hoạt và khéo léo nhằm giúp cho không gian không quá tù túng, bí bách mà vẫn giữ được sự hài hòa, cân đối trong vẻ đẹp Á Đông.

Giá trị của những căn phòng khách gia đình không đơn thuần nằm ở các mẫu thiết kế nội thất đắt tiền mà còn phụ thuộc rất lớn ở nhiều yếu tố khác. Một trong số đó chính là phong cách thiết kế kiến trúc nội thất chuẩn và phù hợp. Phong cách Á Đông là một chọn lựa mà bạn có thể tham khảo và áp dụng vào không gian sống của mình.

Tùng Nguyễn

Văn hóa Á Đông trong thiết kế không gian phòng khách vào lúc: Tháng Chín 29th, 2017 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...