Tư vấn thiết kế nội thất chung cư nhỏ 50m2

Căn hộ 50m2 là loại căn hộ có diện tích khiêm tốn và chủ yếu được thiết kế với 1- 2 phòng ngủ. Khi thiết kế và bố trí nội thất chung cư nhỏ 50m2 bạn có thể tham khảo mẫu sau:

Thiết kế nội thất chung cư 50m2 mẫu 1

Mẫu căn hộ chung cư 50m2 đầu tiên có gia chủ là một người phụ nữ trẻ tuổi, phong cách và hiện đại. Chính vì vậy, không chỉ có kiến trúc mà các sản phẩm thiết kế nội thất chung cư nhỏ 50m2 này đều phải đảm bảo thống nhất mang tới một không gian sống tươi trẻ.

Màu sắc trang trí nội thất được lựa chọn theo sở thích của chủ nhà. Tuy nhiên, các gam màu sắc đều được kết hợp khéo léo với nhau để tạo nên được một không gian như ý muốn. Nội thất trong phòng khách, phòng bếp hay phòng ngủ đều được thiết kế mang đậm dấu ấn cá nhân của cô chủ. Cách bài trí gọn gàng, ngăn nắp và cũng không kém phần tiện nghi, hiện đại.

Thiết kế và bố trí nội thất chung cư nhỏ 50m2 mẫu 2

Mẫu thiết kế và bố trí nội thất chung cư nhỏ 50m2 số 2 là hiện thân của một không gian sống tối giản. Nó là một công trình tổng thể của sự đơn giản. Việc mở rộng diện tích để tạo độ thoáng cho căn hộ này là không thể. Chính vì vậy, một giải pháp được đưa ra đó là tận dụng chính những sản phẩm nội thất sẽ được sử dụng trong căn hộ này. Theo đó, nội thất được thiết kế tiện nghi và hiện đại nhằm đáp ứng được công năng tốt nhất cho người dùng đồng thời cũng tiết kiệm được rất nhiều diện tích.

Mặt khác, màu sắc trang trí nội thất của căn hộ hướng tới sẽ là những gam màu có sắc thái trung tính hoặc màu nhẹ nhàng. Việc bài trí nội thất được bố trí ở những vị trí thuận tiện đồng thời không khiến cho không gian có cảm giác chật trội, bí bách mà có sự hài hòa và cân bằng.

>> Tham khảo mẫu thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ

Thiết kế và bố trí nội thất chung cư nhỏ 50m2 mẫu 3

Giống như 2 mẫu thiết kế và bố trí nội thất chung cư nhỏ 50m2 như ở trên, với mẫu số 3 yêu cầu một không gian thoáng cũng được đặt hàng đầu. Mặt khác, gia chủ vốn là một cặp vợ chồng trẻ có sự tinh tế và tính thẩm mỹ cao nên các sản phẩm thiết kế nội thất khi được sử dụng cũng được cân nhắc rất kỹ lưỡng.

Các tông màu sắc chủ đạo sẽ là gam màu nhẹ trong khi điểm nhấn lại là những màu sắc mạnh. Sự kết hợp này mang tới một tổng thể không gian sống hài hòa, cân đối mà không hề có cảm giác đơn điệu hay nhàm chán. Ngoài ra, chủ nhà cũng quyết định lựa chọn chất liệu công nghiệp cho những món đồ nội thất của mình. Bởi theo họ, điều đó sẽ giúp họ có được một không gian mang tinh thần hiện đại và trẻ trung, năng động.

Như vậy, có thể thấy khi thiết kế và thi công nội thất chung cư nhỏ 50m2 sẽ phụ thuộc rất lớn vào sở thích, phong cách của mỗi chủ nhà. Đừng quên rằng: điều đó sẽ mang tới cho bạn một không gian sống tràn đầy cảm hứng, gắn bó và yêu thương.

Tư vấn thiết kế nội thất chung cư nhỏ 50m2 vào lúc: Tháng Tám 23rd, 2017 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...