Trang trí phòng khách đẹp với gam màu bắt mắt

Sử dụng màu sắc không chỉ trong trang trí không gian phòng khách mà còn ngay với cả những mẫu bàn ghế gỗ luôn mang lại những phong cách thiết kế kiến trúc nội thất độc đáo.

Đặc biệt, các tông màu sắc đó sẽ truyền tải hết được những thông điệp khác nhau cũng như dấu ấn ấn tượng trong cái tôi gia chủ. Dưới đây sẽ là một số tông màu sắc khác nhau để tạo nên một phòng khách bắt mắt và ấn tượng:

Vẻ đẹp trầm tĩnh, ấm áp của sắc nâu trầm

Bàn ghế phòng khách đẹp BG-9908

Phòng khách đẹp khi có một điểm nhấn được tạo nên từ sắc nâu trầm trong bộ bàn ghế gỗ.

Nâu trầm được khá nhiều gia đình lựa chọn trong trang trí phòng khách. Bởi tông màu này thường mang tới vẻ đẹp trầm ấm cho một không gian quan trọng và rộng lớn của ngôi nhà. Trong một căn phòng khách, sắc nâu trầm ít được chọn làm màu chủ đạo. Vì nó thường tạo cảm giác tối và bí bách. Thay vào đó, nâu trầm hay trở thành một điểm nhấn với những thiết kế bàn ghế gỗ phòng khách. Bởi màu sắc tự nhiên của gỗ cũng mang đường nét trầm ấm của tone nâu trầm.

Nét thanh thoát, nhẹ nhàng của tone trắng tinh tế

Bộ bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại BG-9913

Phòng khách phong cách không chỉ là những món đồ nội thất đắt tiền mà còn bởi sự lựa chọn, kết hợp bảng màu phù hợp, tinh tế.

Nếu như không thích những sắc thái trầm, gia chủ cũng có thể lựa chọn cho mình những tone màu khác. Một trong những sắc màu được ưa thích hiện nay đó là màu trắng tinh khôi. Bởi gam màu này rất dễ phối trộn với những mảng màu khác. Đặc biệt với không gian phòng khách chật, hẹp thì sắc trắng còn tạo nên được nét thanh lịch và cảm giác rộng rãi, khoáng đạt. Tận dụng tone trắng trong những bộ đệm mút của một bộ bàn ghế gỗ phòng khách bất kì được thiết kế hiện đại cũng sẽ tạo được hiệu ứng rất lớn.

Trang trí phòng khách đẹp với gam màu bắt mắt vào lúc: Tháng Bảy 15th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...