Trang trí phòng khách cá tính từ những vật dụng không ngờ

Một phòng khách đơn giản, buồn tẻ và quẩn quanh với những bộ bàn ghế gỗ thường gây nên tâm lí khó chịu cho gia chủ. Do vậy, đã đến lúc cần thay đổi và làm mới không gian đó với những ý tưởng sáng tạo, độc đáo.

Đặc biệt, trong khi tài chính của gia đình còn eo hẹp thì một số giải pháp nhỏ dưới đây phần nào có thể giải quyết khó khăn trong make up phòng khách gia đình

Tận dụng vật dụng, món đồ thừa trong nhà

Thay vì phải mua sắm mới hoàn toàn những món đồ nội thất bàn ghế phòng khách hay vật dụng trang trí thì tại sao, gia chủ không dành một chút thời gian hô biến vật dụng thừa trong nhà để làm mới phòng khách. Chỉ là những chiếc gối ôm từ những mảnh vải của bộ quần áo không dùng đến cho bộ bàn ghế phòng khách. Hay một lọ sơn lâu ngày không dùng đến cũng có thể được dùng để thay chiếc áo mới bộ bàn ghế gỗ.

Thêm cây xanh

ban-ghe-phong-khach-dep-bg9902

Sắc xanh của những chậu cây cảnh là phần quan trọng trong thiết kế kiến trúc xanh hiện nay.

Cây xanh có vai trò điều hòa không khí. Trong một số trường hợp, cây xanh còn giữ vị trí quan trọng trong yếu tố phong thủy, mang tới vận khí tốt cũng như tài lộc cho gia chủ. Trong khi đó, giá thành của những chậu cây cảnh đó lại không quá đắt mà chủng loại cũng rất phong phú. Gia chủ có thể lựa chọn những chậu cây xanh theo sở thích và phù hợp với túi tiền của mình.

Bố trí lại nội thất

Bàn ghế phòng khách đẹp BG-9915

Bộ bàn ghế được gia chủ khéo léo bố trí theo kiểu chữ U, vừa tốt cho yếu tố phong thủy vừa mang tới sự tiện lợi và ấm cúng trong phòng khách.

Bố trí lại nội thất được xem là hướng giải quyết đơn giản nhất trong việc tạo dựng không gian mới cho phòng khách của gia đình. Thay đổi vị trí của bàn ghế phòng khách theo hướng mới nhưng vẫn đảm bảo được yếu tố phong thủy để tạo được cảm giác mới lạ và thú vị hơn.

Có rất nhiều cách để làm mới không gian phòng khách cũng như ngôi nhà. Tuy nhiên, cần phải dựa vào tình hình tài chính của gia đình cũng như nhiều yếu tố khác để có thể đưa ra ý tưởng, cách làm hiệu quả nhất. Thực tế, 3 giải pháp trên đây cũng rất phù hợp với điều kiện của nhiều gia đình trong việc mong muốn phòng khách trở nên mới mẻ, hoàn hảo hơn.

Trang trí phòng khách cá tính từ những vật dụng không ngờ vào lúc: Tháng Bảy 11th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...