Tông màu trang trí nội thất phòng ngủ của Kim Ngưu, Ma Kết, Xử Nữ

Mỗi cung hoàng đạo lại có những gam màu trang trí nội thất phòng ngủ của riêng mình. Bởi nó lột tả được tính cách, tâm lí của từng cung hoàng đạo. Vậy, đâu là tông màu dành cho những sản phẩm thiết kế nội thất phòng ngủ của Kim Ngưu, Ma Kết và Xử Nữ?

Tông màu trang trí nội thất phòng ngủ của Kim Ngưu

Giường ngủ gỗ tự nhiên đẹp và hiện đại GN9923

Màu sắc trang trí nội thất đặc trưng của cung Kim Ngưu là tông màu của đất

Bản chất của Kim Ngưu đó là: hiền lành, trách nhiệm, uy tín và luôn coi trọng gia đình, chung thủy. Do vậy, không gian sống của họ luôn là một tổ ấm và tình yêu được xây dựng dựa trên các tiêu chí chắc chắn. Màu sắc trang trí nội thất phòng ngủ cho Kim Ngưu sẽ là tông màu đặc trưng của yếu tố đất, bền vững và giàu năng lượng. Cụ thể là các sắc thái của nâu và xanh. Đây cũng là gam màu biểu tượng cho sự sinh sôi, phát triển và sự sống đồng thời tạo nên nguồn năng lượng tốt cho gia chủ. Các sản phẩm như giường ngủ gỗ, tủ quần áo, bàn trang điểm thuộc về yếu tố cá nhân, chỉ dành riêng cho Kim Ngưu sử dụng cũng sẽ mang dấu ấn đặc trưng của tông màu sắc trang trí này.

Gam màu trang trí nội thất phòng ngủ dành riêng cho Ma Kết

mẫu giường ngủ kiểu nhật hiện đại GN-9911

Giường ngủ gỗ đẹp của cung Ma Kết được trang trí bằng tông màu truyền thống

Khác với Kim Ngưu, Ma Kết lại là những người truyền thống, đặc biệt luôn đề cao giá trị tinh thần trong gia đình. Do đó, không khí trong ngôi nhà thường hướng tới sự trầm tĩnh thể hiện sự bền bỉ và kiên nhẫn. Màu sắc phong thủy với cung hoàng đạo này là: nâu, đỏ, đen và xanh nước biển đậm. Không chỉ được sử dụng trong trang phục cá nhân, những gam màu này còn được áp dụng trong trang trí nội thất phòng ngủ. Giường ngủ gỗ đẹp, tủ quần áo gỗ khi mang những gam màu sắc này sẽ thiếu đi một chút lãng mạn nhưng lại tạo nên được không gian của sự tĩnh lặng và sâu lắng, bình yên.

Tông màu trang trí nội thất phòng ngủ của cung Xử Nữ

Giường ngủ gỗ tự nhiên đẹp lôi cuốn và hiện đại GN9920

Giường ngủ gỗ tự nhiên đẹp lôi cuốn và hiện đại GN9920

Cung hoàng đạo Xử Nữ lại là những người luôn coi trọng sự thuần khiết. Vì vậy, không gian sống của họ không mấy cầu kỳ nhưng lại luôn thể hiện được yếu tố gọn gàng, sạch sẽ, ngăn nắp do được cân nhắc kỹ lưỡng từng chi tiết và màu sắc trang trí nội thất phòng ngủ. Họ cũng là người luôn hướng tới vẻ đẹp hoàn mỹ và một không gian sống của tĩnh lặng và tinh tế. Bất cứ sản phẩm nội thất nào của họ cũng được sơn phủ tông màu đặc trưng thuộc nguyên tố đất. Bởi chúng không chỉ thể hiện được tinh thần, tính cách của họ mà còn mang tới sự dồi dào trong năng lượng và sinh lực giúp cho họ có sức khỏe, tinh thần tốt nhất.

Trên đây là một số tông màu sắc đặc trưng trong trang trí nội thất phòng ngủ của bộ ba cung hoàng đạo Kim Ngưu, Ma Kết và Xử Nữ. Để đảm bảo màu sắc trang trí nội thất phù hợp với bản mệnh, cung hoàng đạo của mình thì hãy đến với Nội Thất Kinh Bắc, các kiến trúc sư của chúng tôi sẽ có tư vấn cụ thể cho bạn.

Tông màu trang trí nội thất phòng ngủ của Kim Ngưu, Ma Kết, Xử Nữ vào lúc: Tháng Hai 3rd, 2017 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...