Tối ưu hóa khả năng tương tác trong không gian phòng bếp

Phòng bếp là khu vực con người thường xuyên phải di chuyển và hoạt động nhiều. Tuy nhiên, không phải khu vực phòng bếp nào cũng có khoảng không di chuyển rộng rãi như ý muốn. Do vậy, tối ưu hóa khả năng tương tác trong không gian phòng bếp từ chính những giải pháp tận dụng các yếu tố kết cấu nên phòng bếp đẹp hiện đại là điều cần thiết.

Sử dụng nội thất phòng bếp tối giản – hiện đại và trang trí các gam màu sắc tinh tế là hai trong số những cách đơn giản nhất để có thể có được phòng bếp có độ tương tác cao:

Nội thất phòng bếp tối giản- hiện đại

Tủ bếp gỗ công nghiệp đẹp TB-9912

Mẫu thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại tối giản sẽ mở rộng không gian một cách tối đa

Nội thất là thần thái, sức sống lấp đầy khoảng trống trong không gian sinh hoạt của con người. Một khu vực nấu nướng- ăn uống gắn kết yêu thương sẻ chia quan tâm quan trọng chắc chắn không thể thiếu các mẫu thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại và tiện nghi. Hơn thế nữa, những sản phẩm tủ bếp hay bàn ăn, quầy bar mini gia đình theo phong cách hiện đại còn có thể giải quyết hiệu quả vấn đề không gian sử dụng. Với phòng bếp có diện tích hạn chế và chật hẹp thì nội thất phòng bếp tối giản- hiện đại sẽ vừa đảm bảo được một không gian tương tác- di chuyển trong bếp dễ dàng mà không thể thiếu đi sự tiện nghi.

Tối đa hóa màu sắc

Tủ bếp gỗ công nghiệp cao cấp TB-9914

Màu sắc cũng được xem là một yếu tố quan trọng để không gian sinh hoạt được cởi mở

Ngoài nội thất tối giản- hiện đại thì tối đa hóa màu sắc cũng là giải pháp hiệu quả để phòng bếp có không gian phòng bếp có được sự tương tác cao. Thông thường màu sắc có khả năng đánh lừa thị giác và cảm xúc con người. Do vậy, với một phòng bếp chật hẹp có sự đòi hỏi cao về không gian và mong muốn mở rộng không gian theo chiều sâu- rộng thì màu sắc cũng là một yếu tố quyết định. Thông thường các gam màu sử dụng cho mẫu phòng bếp kiểu này phải đảm bảo có sắc thái nhẹ. Thêm vào đó để góp phần hạn chế sự tẻ nhạt và lạc điệu gia chủ có thể tận dụng chính những mẫu bàn ăn hay tủ bếp có sắc thái đậm hơn làm điểm nhấn.

Trên đây là 2 giải pháp cơ bản trong việc mở rộng không gian khu vực phòng bếp gia đình. Ngoài biện pháp ở trên, bạn có thể lưu ý trong cách sử dụng ánh sáng, các loại kính hay vay mượn không gian… để phòng bếp thêm rộng rãi khoáng đạt hơn.

Tối ưu hóa khả năng tương tác trong không gian phòng bếp vào lúc: Tháng Mười Hai 12th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...