Tối giản, chất liệu riêng của thiết kế bàn ghế phòng khách hiện đại

Bộ Bàn ghế gỗ phòng khách BG-9911

Bàn ghế phòng khách hiện đại có một sức cuốn hút, hấp dẫn rất lớn đối với không gian sinh hoạt chung của nhiều gia đình. Vấn đề chung mà không ít người thắc mắc đó là: chất liệu nào làm nên hơi thở của những mẫu sản phẩm bàn ghế phòng khách hiện đại?

Tối giản trong kiểu dáng thiết kế

ban-ghe-phong-khach-bg-9911

Kiểu dáng tối giản là điều dễ nhận thấy trong bộ bàn ghế này

Không giống với những sản phẩm bàn ghế theo phong cách thiết kế cổ điển, bộ bàn ghế phòng khách hiện đại lại có một tinh thần hoàn toàn khác biệt và đặc trưng. Điều này được tạo nên bởi sự tối giản trong kiểu dáng thiết kế. Vậy kiểu dáng của bộ bàn ghế thiết kế hiện đại có gì đặc biệt? Lược bỏ những chi tiết phức tạp, rườm rà và cầu kì trong cách sử dụng họa tiết trang trí đồng thời gia tăng những đường nét đơn giản chính là điểm nhấn đầu tiên trong kiểu dáng của bàn ghế hiện đại. Đây cũng là nguyên tắc thiết kế chung của những mẫu kệ tivi hay vách ngăn trang trí và giường ngủ của phong cách nội thất hiện đại. Với nguyên tắc cơ bản này, tinh thần của bộ bàn ghế luôn toát lên được sự nhẹ nhàng, cá tính và phong cách. Đặc biệt phù hợp với một căn phòng luôn cần sự khoáng đạt, gọn gàng và tạo được rất nhiều khoảng trống trong không gian.

Tinh tế trong các gam màu sắc trang trí

ban-ghe-phong-khach-dep-bg9902

Sự tối giản trong kiểu dáng trang trí của bàn ghế phòng khách hiện đại không đồng nghĩa với việc nó mang sự đơn điệu, một màu. Thay vào đó các kiến trúc sư thiết kế nội thất đã mang tới tinh thần hoàn toàn mới cho sản phẩm của mình. Thông qua cách sử dụng những tông màu trang trí, bạn sẽ thấy được vẻ đẹp tinh tế của sản phẩm. Màu sắc của bộ bàn ghế có sự nhấn nhá nhưng vẫn luôn tạo được sự cân đối và hài hòa với các tông màu khác của vách ngăn phòng khách đẹp hay kệ tivi gỗ trong cùng một tổng thể không gian.

Đa zi năng trong công năng

Bộ bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại BG-9913

Bàn ghế phòng khách hiện đại phong cách đa zi năng

Cuối cùng, khi nhắc tới bộ bàn ghế phòng khách hiện đại chắc chắn không thể bỏ qua một yếu tố đặc biệt. Đó chính là công năng sử dụng đa zi năng. Nếu cho rằng, chất liệu làm nên tinh thần của bàn ghế hiện đại là tối giản luôn luôn sẽ là đúng như vậy nhưng để tạo nên vẻ đẹp hoàn thiện của nó lại không thể thiếu yếu tố công năng của nó. Một bộ bàn ghế thiết kế hiện đại, giúp cho không gian căn phòng luôn rộng rãi và khoáng đạt nhờ kiểu dáng thiết kế của mình nhưng cũng đồng thời là sự tích hợp của rất nhiều chức năng khác nhau.

Với những yếu tố cơ bản ở trên, có thể lí giải tại sao bàn ghế phòng khách hiện đại lại tạo nên sức cuốn hút lớn đối với rất nhiều gia đình, không gian sinh hoạt chung đến vậy.

Tối giản, chất liệu riêng của thiết kế bàn ghế phòng khách hiện đại vào lúc: Tháng Mười 6th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...