Tìm hiểu chất liệu làm nên thương hiệu bàn ghế phòng khách bền đẹp

Bộ mẫu Bàn ghế gỗ phòng khách đẹp BG9907

Chất liệu là yếu tố quan trọng để làm nên thương hiệu của một bộ ban ghe phong khach bền đẹp. Vậy trên thị trường hiện nay bàn ghế được làm từ những chất liệu nào?

Bàn ghế phòng khách gỗ tự nhiên

Bộ mẫu Bàn ghế gỗ phòng khách đẹp BG9907

Gỗ tự nhiên là nguyên liệu trong thiết kế và sản xuất nội thất truyền thống. Với nhiều gia đình hiện nay khi làm bàn ghế của phòng khách hay nhiều vật dụng nội thất khác trong gia đình họ vẫn ưu tiên dùng gỗ tự nhiên. Bàn ghế gỗ phòng khách có ưu điểm đó là: độ bền đẹp cao, thời gian sử dụng lâu dài. Đặc biệt đối với những dòng gỗ như hến, táu hay lim thì tuổi thọ của một bộ bàn ghế gỗ và chiếu gỗ được làm từ chất liệu này lên tới hàng chục năm, thậm chí nếu biết cách dùng và bảo quản thì kéo dài hàng trắm năm.

Bàn ghế phòng khách nhỏ gỗ tự nhiên phù hợp với những gia chủ yêu thích phong cách cổ điển truyền thống của người Á Đông. Bên cạnh đó, giá trị của một bộ bàn ghế gỗ tự nhiên cũng lớn hơn rất nhiều so với các dòng sản phẩm khác. Tuy nhiên, ngày nay dòng sản phẩm nội thất này cũng được cải tiến rất nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Bàn ghế phòng khách được sản xuất từ nhiều loại gỗ tự nhiên khác nhau. Tùy theo yêu cầu và túi tiền của mỗi gia đình sẽ có những bộ bàn ghế gỗ phòng khách có giá thành phù hợp.

Bàn ghế phòng khách đẹp BG-9915

Một nhược điểm lớn nhất của những bộ bàn ghế gỗ phòng khách và đệm hạt gỗ đó là: hay bị nứt và mối mọt. Do vậy, trong suốt quá trình sử dụng cũng như chăm sóc và bảo quản bạn cần hết sức lưu ý.

Bàn ghế phòng khách chất liệu đệm, sofa

Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách gỗ óc chó đẹp BG9911

Dòng sản phẩm sofa nỉ hay da mới du nhập vào nước ta trong khoảng thời gian ngắn trở lại đây. Với chất liệu đệm êm ái, luôn tạo được cảm giác thoải mái cho người sử dụng đồng thời công năng tiện ích là những ưu điểm khiến nhiều chủ nhà Việt có cảm tình. Đây là mẫu bàn ghế gỗ phòng khách và vòng hạt gỗ được thiết kế theo phong cách Châu Âu. Không cầu kỳ như những bộ bàn ghế gỗ phòng khách, sofa phòng khách rất đơn giản trong kiểu dáng thiết kế. Ngoài ra, nó cũng có sự chú trọng lớn về màu sắc. Bởi đây được xem là điểm nhấn của sản phẩm. Thiết kế đơn giản, màu sắc đa dạng đã giúp cho sản phẩm này nhận được sự tin dùng nhiều gia đình, đặc biệt với những gia đình trẻ tuổi hoặc trung niên hiện nay.

Sofa phòng khách được làm từ chất liệu đệm kết hợp với khung gỗ và áo khoác của ghế. Chính vì vậy, chỉ sau một thời gian bạn cần thay lớp đệm và áo khoác do sử dụng nhiều, quá lâu khiến cho lớp đệm bị nún, lớp áo bên ngoài bị sờn rách. Đặc biệt, trong điều kiện thời tiết của nước ta- nóng ẩm mưa nhiều nếu không biết cách bảo quản sẽ khiến cho sofa bị ẩm mốc và càng nhanh bị hỏng.

Về cơ bản bàn ghế phòng khách được làm từ 2 chất liệu như đã giới thiệu, trình bày ở trên. Tùy theo nhu cầu sử dụng cũng như kết cấu kiến trúc của không gian sống mà bạn lựa chọn chất liệu phù hợp cho bộ bàn ghế của phòng khách nhà mình.

Tìm hiểu chất liệu làm nên thương hiệu bàn ghế phòng khách bền đẹp vào lúc: Tháng Bảy 10th, 2019 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...