Tiêu chuẩn lựa chọn tông màu trang trí cho nội thất phòng ngủ

mau-giuong-ngu-kieu-nhat-dep-gn-9906

Nội thất phòng ngủ đẹp không chỉ nằm ở yếu tố kiểu dáng, phong cách hay chất liệu mà còn phụ thuộc rất lớn vào màu sắc trang trí.

Thế nhưng, không phải ai cũng biết cách lựa chọn những tông màu trang trí phù hợp cho sản phẩm nội thất trong phòng ngủ của mình. Bạn có thể tham khảo 2 tiêu chuẩn cơ bản về lựa chọn màu sắc ngay sau đây:

Chọn màu sắc nội thất phòng ngủ theo sở thích

mau-giuong-ngu-kieu-nhat-dep-gn-9906

Thiết kế nội thất phòng ngủ thanh thoát với tông trắng chủ đạo

Trong lựa chọn sản phẩm nội thất phòng ngủ sẽ không thể thiếu một tiêu chí quan trọng đó là những gam màu trang trí. Nếu bạn muốn ngủ nghỉ trên chiếc giường ngủ gỗ đẹp hay luôn cảm thấy thích thú khi lựa chọn những bộ trang phục từ mẫu tủ quần áo gỗ phong cách thì đừng quên vai trò của màu sắc. Màu sắc trang trí của sản phẩm nội thất này sẽ mang tới cho bạn cảm giác thoải mái như vậy.

mẫu giường ngủ kiểu nhật hiện đại GN-9911

Giường ngủ gỗ, sản phẩm nội thất phòng ngủ ấn tượng trong sự phối trộn của 2 bảng màu khác nhau

Điều đó cũng có nghĩa là bạn cần phải lựa chọn những tông màu sắc nội thất theo sở thích của bản thân. Bởi những lí do đơn giản như sau: nội thất phòng ngủ thuộc sở hữu cá nhân do đó mọi sản phẩm đều phải lột tả tinh thần, cái tôi cá nhân rõ nhất ngay cả trong yếu tố màu sắc cũng vậy. Mỗi tông màu trong trang trí nội thất có thể thể hiện tốt nhất từng cái tôi. Ví dụ như: màu neon, pastel của nội thất ẩn chứa một cái tôi nhẹ nhàng và tinh tế, trong khi đó màu sắc thái đậm lại thể hiện cái tôi cá tính, phong cách, năng động, nhiệt huyết….

Quy tắc 10-30-60 trong thiết kế nội thất phòng ngủ

Giường ngủ kiểu nhật hiện đại GN-9905

Nguyên tắc 10-30-60 trong trang trí nội thất phòng ngủ đẹp

Đây là quy tắc cơ bản trong trang trí nội thất phòng ngủ nói riêng và không gian sống của con người nói chung. 10% là điểm nhấn của màu sắc. Bạn có thể lựa chọn tông màu đậm, nhạt để trang trí nội thất. Điều này cũng phụ thuộc rất lớn vào màu sắc chủ đạo. Màu sắc tổng thể sẽ đi ngược với màu sắc điểm nhấn. 30% dành cho tông màu trang trí của giường ngủ, tủ quần áo đẹp. Bởi đây là 2 sản phẩm nội thất quan trọng trong phòng ngủ của ngôi nhà. Và cuối cùng đừng quên 60% gam màu còn lại để dành cho tổng thể không gian còn lại của căn phòng ngủ.

Trên đây là 2 nguyên tắc cơ bản trong lựa chọn và trang trí nội thất phòng ngủ với gam màu sắc khác nhau. Để không gian nghỉ ngơi của bạn luôn hoàn hảo, chất lượng nội thất tốt nhất đừng quên đến với địa chỉ Nội Thất Kinh Bắc nhé. Với đội ngũ kiến trúc sư kinh nghiệm, tâm huyết chúng tôi sẽ luôn làm bạn hài lòng.

Tùng Nguyễn

Tiêu chuẩn lựa chọn tông màu trang trí cho nội thất phòng ngủ vào lúc: Tháng Hai 8th, 2017 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...