Tiết kiệm diện tích phòng khách với bàn ghế thông minh

Luôn tạo dựng được một không gian sinh hoạt thoáng rộng và tâm trạng thoải mái cho gia chủ là một trong những điểm nổi bật của những mẫu thiết kế bàn ghế phòng khách thông minh.

Ra đời từ chính nhu cầu thực tế về không gian sử dụng của gia chủ cùng với mong muốn một cuộc sống tiện nghi và hiện đại những thiết kế bàn ghế đa năng luôn chiếm lĩnh một vị trí quan trọng trên thị trường. Dưới đây là hai dòng sản phẩm nội thất bàn ghế thông minh dành cho không gian sống hiện đại:

Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách đa năng với những chiếc kệ

Bàn ghế phòng khách đẹp BG-9915

Mẫu bàn ghế gỗ hiện đại trong từng đường nét, kết cấu bộ phận.

Như đã biết, bàn ghế phòng khách luôn là một phần không thể thiếu để làm nên được sức sống của không gian sinh hoạt chung. Mỗi một gia chủ sẽ có những mong muốn về một mẫu thiết kế bàn ghế khác nhau. Nhu cầu chung của nhiều gia chủ hiện nay đó là thiết kế bàn ghế phòng khách mang sự đa năng và tiện ích, luôn tạo được khoảng không gian rộng rãi. Mẫu thiết kế bàn ghế gỗ trên là một sản phẩm như thế. Phần kệ, giá được kiến trúc sư thiết kế tích hợp ngay trong thành ghế tạo được khu vực chứa đựng đồ gọn gàng và khoa học. Bộ bàn ghế phòng khách nhỏ cũng có sự tích hợp độc đáo với phần đệm mút thành bộ sofa gỗ tinh tế và hiện đại.

Bộ ghế sofa, một sản phẩm nội thất phòng khách không thể bỏ qua

Sofa nỉ phòng khách đẹp SF 9901

Mẫu thiết kế sofa luôn toát lên được sự nét sang trọng và tiện nghi.

Bên cạnh những mẫu thiết kế bàn ghế gỗ, gia chủ cũng có thể lựa chọn cho không gian phòng khách của gia đình một bộ sofa với chất liệu nỉ hoặc da. Dòng sản phẩm sofa hiện nay đang rất được thịnh hành trên thị trường, đặc biệt trong những ngày đông lạnh giá.

Mỗi phòng khách của gia đình sẽ có một kích thước, diện tích khác nhau. Do đó để không gian sinh hoạt của mình thực sự có được sự hoàn hảo, thoải mái nhất với mẫu thiết kế bàn ghế phòng khách gia chủ nên lựa chọn và nhờ tới các công ty thiết kế và thi công nội thất. Nội thất Kinh Bắc là một địa chỉ tin cậy để bạn lựa chọn.

Đọc thêm : mẫu kệ tivi đẹpvách ngăn trang trí phòng khách đẹp

Tiết kiệm diện tích phòng khách với bàn ghế thông minh vào lúc: Tháng Mười 2nd, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...