Tiện nghi trong mẫu thiết kế giường ngủ có ngăn kéo

Hiện nay trên thị trường nội thất tồn tại rất nhiều mẫu thiết kế giường gỗ đẹp khác nhau. Tùy theo tình hình tài chính và nhu cầu sử dụng, thẩm mỹ của gia đình sẽ có những mẫu giường ngủ khác nhau. Một trong các dòng sản phẩm thịnh hành nhất hiện nay đó chính là giường ngủ có ngăn kéo. Giường có ngăn kéo là lựa chọn lí tưởng trong không gian phòng ngủ của nhiều người bởi:

Giường gỗ ngăn kéo, sự phá cách độc đáo trong phong cách thiết kế

Giường ngủ có ngăn kéo đẹp GN-9912

Giường ngủ ngăn kéo, phong cách thiết kế tối giản nhưng khẳng định được sự đẳng cấp riêng của mình.

Thông thường giường ngủ chỉ có một công năng duy nhất phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi của con người. Tuy nhiên, với mẫu giường gỗ có ngăn kéo lại hoàn toàn khác. Đó là sự tích hợp của những công năng mới trong cùng một phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại với các đường nét hình dáng gọn gàng, tối giản. Một phong cách thiết kế nội thất có sự phá cách độc đáo, hướng tới sự tiện nghi trong quá trình sử dụng của con người. Đây được xem là mẫu sản phẩm giường ngủ đẹp được nhiều gia đình ưa chuộng hiện nay.

Mẫu giường ngủ – tủ quần áo thu nhỏ

Giường ngủ có ngăn kéo GN-9910

Giường ngủ kéo còn sở hữu hệ thống ngăn kéo tiện nghi.

Tận dụng khoảng trống khu vực gầm giường ngủ, các kiến trúc sư đã thiết kế tích hợp thêm hệ thống ngăn kéo tiện dụng giống như mẫu tủ quần áo thu nhỏ. Thông thường, giường gỗ ngăn kéo thường được bố trí với 2 ngăn kéo với kết cấu chắc chắn, sử dụng thuận tiện và kín đáo. Do đó, gia chủ có thể tận dụng để cất giữ trang phục, chăn màn hoặc thậm chí trong một số trường hợp để lưu giữ đồ đạc như một nhà kho thu nhỏ, kép kín. Bởi có sự tích hợp của 2 công năng sử dụng trong cùng một sản phẩm nên giường gỗ ngăn kéo còn là giải pháp tối ưu để tiết kiệm diện tích của phòng ngủ chật.

Giường ngủ có ngăn kéo sở hữu kiểu dáng hiện đại cùng sự đa chức năng trong mục đích sử dụng. Do vậy, mẫu giường gỗ đẹp có ngăn kéo được xem là một lựa chọn thông minh dành cho không gian sống hiện đại. Nội Thất Kinh Bắc, một địa chỉ cung cấp sản phẩm nội thất tiện nghi, chất lượng theo nhu cầu sử dụng của mỗi người.

Tiện nghi trong mẫu thiết kế giường ngủ có ngăn kéo vào lúc: Tháng Chín 17th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...