Thuật phong thủy giúp cho bàn ghế phòng khách mang nhiều tài lộc

Bộ Bàn ghế phòng khách đẹp BG9907

Là không gian quây quần, gắn bó của mọi thành viên trong gia đình cũng như trang trọng để tiếp đãi các vị khách phòng khách vốn là nơi không thể thiếu của mọi ngôi nhà. Do vậy, những sản phẩm thiết kế bàn ghế gỗ phòng khách luôn phải đồng thời đảm bảo được các yếu tố về công năng, thẩm mỹ và đặc biệt là yếu tố về phong thủy.

Bàn ghế phòng khách đẹp hiện đại BG9902

Bàn ghế phòng khách không chỉ đẹp, có công năng sử dụng tốt mà còn phong thủy tốt nhất

Một số những chia sẻ dưới đây sẽ giúp cho bộ bàn ghế phòng khách đẹp gia đình bạn có được phong thủy tốt nhất:

Thiết kế bàn ghế phòng khách hợp mệnh gia chủ

Kiểu dáng, màu sắc trong thiết kế của những sản phẩm bàn ghế phòng khách luôn phải đảm bảo cơ bản yếu tố phong thủy đó là: hợp với mệnh gia chủ. Bởi mỗi gia chủ sẽ có một mệnh, tuổi khác nhau như mệnh Kim, mệnh Thủy, mệnh Mộc hay mệnh Thổ….

Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách BG-9905

Màu sắc, kiểu dáng bàn ghế nên phù hợp với mệnh gia chủ

Dựa trên đặc điểm của từng mệnh hoặc tuổi người thiết kế sẽ hướng tới những mẫu bàn ghế phù hợp. Ví dụ như: với gia chủ mệnh Kim tông màu tương sinh sẽ là trung tính- chủ yếu là nâu, vàng và trắng, vì vậy khi trang trí bàn ghế phòng khách nên sử dụng bảng màu này để mang tới vượng khí cũng như tài lộc tốt nhất cho gia đình…. Có thể thấy, đây cũng là nguyên tắc tối thiểu nếu bạn muốn mẫu kệ tivi gỗ đẹp hay vách ngăn mang lại phong thủy may mắn trong ngôi nhà.

Bố trí bàn ghế phòng khách đúng phong thủy

bo-ban-ghe-phong-khach-hien-dai-bg-9906

Bố trí bàn ghế phòng khách đẹp cần ở những vị trí chuẩn phong thủy

Ngoài thiết kế hợp với mệnh của gia chủ, một bộ bàn ghế phòng khách có được yếu tố phong thủy hoàn chỉnh tốt nhất cần phải thông qua cách bố trí. Cụ thể đó là: bàn ghế không được đặt dưới xà ngang của ngôi nhà, không đối diện trực tiếp với cửa ra vào chính và cũng không được nằm sát với khu vực nhà vệ sinh…. Bởi đây là những vị trí cản trở sự trao đổi, cân bằng của các luồng khí tốt. Thay vào đó, hãy đặt bàn ghế phòng khách ở trung tâm của căn phòng, có vị trí cân đối với vách ngăn phòng khách và kệ tivi để giúp cho không gian căn phòng luôn được thông thoáng. Có thể kê bàn ghế đó có lưng dựa vào tường nhằm đảm bảo độ chắc chắn và luôn tạo được cảm giác an toàn.

Sẽ có rất nhiều lưu ý trong một bộ bàn ghế phòng khách sở hữu phong thủy tốt cũng như mang tới rất nhiều may mắn, tài lộc, sự thịnh vượng cho gia đình. Tuy nhiên, về cơ bản dù tuân thủ theo bất cứ một quy chuẩn nào bạn cũng sẽ không thể bỏ qua hai yếu tố trên.

Xem thêm

+ Lựa chọn mẫu thiết kế bàn ghế cho không gian phòng khách nhỏ
+ Những góc cạnh khác nhau của phòng khách đơn giản
+ Các mẫu bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ đẹp

Sản phẩm liên quan

Thuật phong thủy giúp cho bàn ghế phòng khách mang nhiều tài lộc vào lúc: Tháng Mười Một 2nd, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...