Thổi hồn cho không gian phòng khách đón xuân về

Nội thất phòng khách đẹp 1

Khi thời tiết chuyển từ lạnh lẽo âm u của mùa đông sang ấm áp của mùa xuân cũng là lúc gia chủ nên làm mới không gian phòng khách gia đình để chào đón một mùa mới, mùa khởi đầu của một năm.

Chỉ cần một chút thay đổi trong cách bài trí của các món đồ nội thất như bàn ghế phòng khách hay các vật dụng trang trí và thêm một chút màu sắc, tạo hình khối mới là những cách đơn giản có thể áp dụng dễ dàng.

Gia tăng màu sắc cho phòng khách

Nội thất phòng khách đẹp 1

Toàn bộ không gian phòng khách được bao phủ những gam màu hoàn toàn tươi mới và đặc trưng của mùa xuân.

Những gam màu sắc sử dụng cho đồ gỗ trong nhà như chiếu gỗ thì trong suốt một thời gian dài cũng sẽ khiến cho không gian trở nên cũ kĩ và tẻ nhạt, nhàm chán. Do vậy, sự thay đổi màu sắc không chỉ đối với khu vực phòng khách mà nhiều vị trí khác của ngôi nhà cũng tạo nên được một không gian sống thực sự.

Với một căn phòng khách mùa xuân, gia chủ nên lựa chọn và sử dụng tông màu tươi mới để trang trí. Đôi khi chỉ là sự thay đổi trong gam màu sắc của một món đồ nội thất bàn ghế phòng khách nhỏ hay kệ tivi cũng đã đủ mang tới những đường nét mới mẻ của phòng khách.

Tạo điểm nhấn nghệ thuật cho phòng khách

Bàn ghế phòng khách giá rẻ BG-9907

Không gian phòng khách gia đình khá thô cứng nhưng đã trở nên có phần cân đối, có điểm nhấn nghệ thuật hơn khi gia chủ khéo léo sử dụng những bức tranh để trang trí.

Không gian sinh hoạt chung của gia đình thường bị thô cứng bởi các bức tường và ngay cả thiết kế nội thất bàn ghế gỗ phòng khách. Do vậy, để không gian phòng khách trở nên mềm mại và uyển chuyển hơn, gia chủ có thể tận dụng chính các bức tranh ảnh để trang trí. Đó sẽ là một trong những điểm nhấn nghệ thuật quan trọng.

Thay đổi, thêm mới hay tự tay tạo dựng chi tiết đậm chất nghệ thuật và sáng tạo sẽ giúp cho khu vực phòng khách không chỉ trong ngày chào đón mùa xuân mà còn trong các mùa khách sẽ giúp cho bạn và vị khách luôn cảm nhận thấy được sự nhẹ nhàng và thư thái.

Đọc thêm : vách trang trí phòng khách đẹp

Theo : noithatkinhbac.com

Thổi hồn cho không gian phòng khách đón xuân về vào lúc: Tháng Mười 13th, 2017 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...