Thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư 100m2

Căn hộ chung cư 10m2 có diện tích tương đối rộng. Chính vì vậy khi thiết kế nội thất chung cư 100m2 gia chủ có thể thoải mái lựa chọn phong cách và bài trí đồ đạc theo ý muốn.

Thiết kế nội thất phòng khách có tính mở

Gia chủ là một người yêu thích sự tối giản, nhẹ nhàng và tự nhiên. Chính vì vậy, khi thiết kế nội thất các kiến trúc sư sẽ phải đảm bảo được điều này. Để tiết kiệm chi phí không cần thiết cũng như thỏa mãn được ước muốn có một không gian hoài cổ chủ nhà đã lựa chọn nội thất cũ nhưng vẫn còn bền, đẹp. Phòng khách là khu vực đầu tiên trong căn hộ thể hiện được điều đó rõ nét.

Phòng khách được thiết kế với bố cục không gian mở. Bên cạnh đó, để mang tới một không gian với nhiều ánh sáng, nắng và gió từ nhiên gia chủ chủ đích tạo sự liên thông giữa các khu vực khác nhau trong nhà. Từ phòng khách, gia chủ có thể quan sát và ngắm nhìn mọi thứ xung quang trong toàn bộ căn hộ. Căn phòng cũng có tính thẩm mỹ cao và đạt được những yêu cầu cơ bản chủ nhà đưa ra. Các tông màu trang trí được phối trộn hài hòa nhưng vẫn có điểm nhấn riêng. Thay vì bố trí bàn ghế phòng khách theo kiểu hình tròn thì gia chủ đã lựa chọn kiểu chữ I. Điều đó đã tiết kiệm được rất nhiều diện tích nhằm mang tới một không gian thông thoáng tốt nhất.

>> Thiết kế nội thất chung cư trọn gói tại Hà Nội

Thiết kế nội thất phòng bếp tiếp nối phòng khách

Sự phân chia giữa phòng khách và phòng bếp nhờ vào chiếc vách ngăn đơn giản. Các sản phẩm nội thất trong khu vực này vẫn đảm bảo được sự thống nhất cao với phong cách của phòng khách. Từ bàn ghế phòng ăn đến quầy bar hay tủ bếp đều rất đơn giản. Gia chủ đã lựa chọn tông màu trắng trong trang trí nhằm tạo cảm giác toàn bộ không gian sinh hoạt ăn uống, sum họp của gia đình luôn được rộng rãi và thoải mái. Mặt khác khi kết hợp với kiểu dáng thiết kế nó đã mang lại sự tinh tế nhất định cho mỗi sản phẩm nội thất.

Thiết kế nội thất phòng ngủ mang tới không gian nghỉ ngơi thư thái

Phần lớn các sản phẩm nội thất của phòng ngủ được gia chủ giữ nguyên như ban đầu nhằm tiết kiệm chi phí tối đa. Tuy nhiên, để mang tới một không gian nghỉ ngơi tốt nhất gia chủ cũng đã sơn sửa lại các món đồ nội thất. Do vậy, khi bước vào căn phòng và sử dụng những món đồ nội thất vừa có cảm giác thân quen lại vừa có sự mới lạ. Điểm nhấn của phòng ngủ là giường gỗ và tủ quần áo. Điểm đặc trưng trong sản phẩm nội thất này đó là kiểu dáng đơn giản nhưng nhìn trong bố cục tổng thể chung nó lại mang tới vẻ đẹp của một bức tranh cũng như không gian sống hoàn hảo.

Ở một phòng ngủ khác bên trong căn hộ 1 chung cư 100m2 này phong cách hiện đại ngày càng thấy rõ hơn. Căn phòng này có thiết kế kiến trúc hạn hẹp về diện tích mặt bằng. Chính vì vậy, giải pháp để mở rộng không gian đơn giản nhất là sử dụng sản phẩm nội thất thông minh. Trong đó, quan trọng nhất đó là mẫu giường ngủ đa năng kết hợp với bàn làm việc, đặc biệt nó còn được cất đi không cần sử dụng tới. Các món đồ nội thất khác trong phòng được tối giản tối đa và trang trí tông màu trắng chủ đạo.

Có thể thấy, nhờ đặt ra tiêu chí, định hình phong cách thiết kế thi công nội thất chung cư rõ ràng ngay từ ban đầu nên không gian sống trong căn hộ chung cư 100m2 thể hiện được giá trị riêng.

Thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư 100m2 vào lúc: Tháng Tám 29th, 2017 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...