Thiết kế phòng ngủ theo phong cách vintage

thiet-ke-phong-ngu-theo-phong-cach-vintage-1

Hoài niệm và bình yên trong không gian, sử dụng màu sắc trang trí có phần cổ điển cùng những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ luôn giữ được sự tiện nghi ngay trong chính phong cách, cá tính… là điều mà bạn sẽ thấy ở một không gian đặc biệt- phòng ngủ.

Ra đời từ những năm 50, 60 của thế kỉ trước nhưng Vintage luôn giữ được phong thái riêng mà không hề có sự lỗi mốt đối với các thiết kế kiến trúc nội thất.

Chú trọng nhiều tới các tông màu trang trí

thiet-ke-phong-ngu-theo-phong-cach-vintage-1

Màu sắc của phòng ngủ vintage có thể tạo được không gian ngủ- nghỉ thư thái và bình yên nhất cho các thành viên gia đình.

Các tông màu trang trí phòng ngủ vintage thường tạo được dấu ấn riêng trong thị giác và cảm xúc của người sử dụng. Thông thường đó là những gam màu có sắc thái nhẹ nhàng và đơn giản nhưng cũng không quá tẻ nhạt- đơn điệu như màu trung tính: be, xám hay kem… Đối với nội thất phòng ngủ sẽ có xu hướng sử dụng màu sắc thô- mộc mạc. Các tông màu chủ đạo cũng luôn tạo được sắc thái hài hòa và có phần cổ điển. Nếu bạn để ý sẽ thấy, phòng ngủ vintage cũng không thể thiếu những điểm nhấn trong màu sắc phong cách.

Nội thất hoài niệm

thiet-ke-phong-ngu-theo-phong-cach-vintage-2

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ vintage luôn mang phong thái, cá tính khác biệt.

Ngoài yếu tố màu sắc thì nội thất phòng ngủ đẹp của không gian nghỉ ngơi vintage có thiên hướng hoài cổ. Không chỉ có giường ngủtủ quần áo hay bàn phấn… đều thể hiện sự tối giản cao nhất, không quá cầu kì bởi chất liệu sử dụng hay họa tiết trang trí và kiểu dáng thiết kế. Nhưng chính sự cổ điển và hoài niệm của các mẫu sản phẩm nội thất đó đã làm nên được thần thái- chất riêng của không gian nghỉ ngơi vintage.

Nếu bạn là những người thích sự nhẹ nhàng và tối giản cùng với một không gian bình yên thì vintage- phong cách thiết kế dành riêng cho bạn. Đặc biệt, bạn cũng có thể linh hoạt trong cách sử dụng vintage để thể hiện cá tính riêng của mình được rõ nét hơn trong phòng ngủ của mình.

 

Sản phẩm liên quan

Thiết kế phòng ngủ theo phong cách vintage vào lúc: Tháng Tám 16th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...