Thiết kế phòng ngủ theo phong cách Bohemian

thiet-ke-phong-ngu-theo-phong-cach-bohemian-1

Phóng khoáng, thơ mộng và nhẹ nhàng cùng với những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp là điểm quyến rũ riêng của phong cách kiến trúc không gian nghỉ ngơi Bohemian. Đây được xem là dòng phong cách đặc trưng dành riêng cho phái nữ, đặc biệt là những cô nàng nữ tính, ngọt ngào và luôn có sự mơ mộng.

Bảng màu trang trí đa dạng

 thiet-ke-phong-ngu-theo-phong-cach-bohemian-1

Màu sắc trong phòng ngủ Bohemian khẳng định được giá trị thẩm mỹ nghệ thuật riêng.

Nhiều chuyên gia thiết kế kiến trúc nội thất nhận định bảng màu đặc trưng của Bohemian luôn thể hiện được sự đa dạng và phong phú. Trong một khu vực nghỉ ngơi của Bohemian, bạn sẽ thấy được sự pha trộn tinh tế và hài hòa giữa nóng và lạnh, giữa đơn giản và phức tạp. Tuy nhiên, khi thiết kế theo phong cách Bohemian thì bạn cần có sự định hình rõ rệt với một tông màu bất kì làm phông màu chủ đạo cho toàn bộ không gian nghỉ ngơ của phòng ngủ. Thêm vào đó, có thể thấy chính sự đa dạng và phong phú của những gam màu sắc Bohemian này mà nội thất phòng ngủ luôn có được vẻ đẹp tinh tế và mang thần thái riêng. Đặc biệt, màu sắc của Bohemian còn tạo điều kiện giúp con người thỏa sức sáng tạo, phát triển ý tưởng trang trí không gian sống của chính mình mà không bị gò bó trong khuôn khổ phạm vi thiết kế kiến trúc nào.

Nội thất phòng ngủ tối giản

thiet-ke-phong-ngu-theo-phong-cach-bohemian-2

Phòng ngủ Bohemian còn đặc trưng bởi chính những mẫu nội thất tối giản.

Một đặc trưng khác của không gian nghỉ ngơi được thiết kế theo phong cách kiến trúc nội thất Bohemian đó là: nội thất phòng ngủ vô cùng tối giản. Không cầu kì và trau chuốt nhiều trong những họa tiết trang trí cũng như phức tạp ngay từ kiểu dáng như nội thất phòng ngủ cổ điển, nội thất phòng ngủ Bohemian lại hoàn toàn khác. Ngay từ kiểu dáng đến màu sắc, họa tiết trang trí cho giường ngủ kiểu nhật, tủ quần áo đẹp hay bàn phấn được thiết kế theo phong cách Bohemian đều mang sự thống nhất cao trong đường nét hài hòa, đơn giản mà tinh tế. Hơn thế nữa, cách bài trí của nội thất cũng gọn gàng để đảm bảo có được một khu vực nghỉ ngơi rộng rãi nhất.

Bohemian là một trong những dòng phong cách thiết kế kiến trúc ngọt ngào và nữ tính. Ngoài phong cách khác như hiện đại, cổ điển hay đương đại bạn cũng có thể tham khảo thêm dòng phong cách kiến trúc này để mang lại luồng sinh khí mới cho không gian sống của mình.

Thiết kế phòng ngủ theo phong cách Bohemian vào lúc: Tháng Năm 12th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...