Thiết kế phòng ngủ đẹp như một thiên đường thu nhỏ

Phòng ngủ luôn là một địa chỉ quen thuộc của mỗi người sau những giờ học tập, lao động vất vả. Thế nhưng nếu bạn đã cảm thấy quá nhàm chán với thiết kế nội thất phòng ngủ, màu sắc cũng như bạn mong muốn có được một không gian nghỉ ngơi mới mẻ, tràn trề sức sống hơn thì Nội thất Kinh Bắc sẽ hiện thực hóa điều đó giúp bạn.

Mở rộng không gian phòng ngủ với sắc trắng thanh thoát

Mẫu giường ngủ kiểu nhật đẹp GN-9906

Màu trắng rất dễ phối trộn với các tông màu khác, do đó gia chủ có thể tạo nên được một chỉnh thể không gian độc đáo.

Màu trắng có thể giúp cho không gian phòng ngủ trở nên nhẹ nhàng và uyển chuyển. Hơn thế nữa, sắc trắng còn mở rộng không gian cả về độ rộng và chiều sâu. Đây được xem là nguyên nhân chính khiến cho tông màu trắng được nhiều gia đình lựa chọn. Với sắc trắng, nội thất phòng ngủ đẹp trong từng góc cạnh và đường nét khác nhau. Quan trọng hơn, màu trắng của giường ngủ gỗ còn làm cho vẻ đẹp của từng món đồ nội thất được tôn lên rất nhiều.

Thể hiện phong cách cái tôi với từng chi tiết nhỏ

Giường ngủ kiểu nhật đẹp GN-9904

Sự thống nhất và cân đối trong từng chi tiết nhỏ nhất sẽ giúp cho không gian phòng ngủ trở nên hài hòa hơn rất nhiều.

Có một thực tế đó là: một không gian sống đẹp và hoàn hảo khi nó có sự thêm thắt hài hòa của các yếu tố. Trong đó yếu tố chí tiết trang trí nhỏ bé tưởng chừng như không cần thiết thì lại có ý nghĩa quyết định đến dấu ấn cá tính của gia chủ ở giữa không gian đó. Với phòng ngủ cũng vậy. Khi muốn thay đổi không gian đó sang một phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ mới thì cũng cần bắt đầu từ những chi tiết nhỏ nhất. Những chi tiết trang trí này chắc chắn không phải tốn quá nhiều chi phí tài chính mà chỉ phụ thuộc vào ý tưởng sáng tạo, đổi mới từ chính người chủ nhân của căn phòng.

Có thể không cần phải phô trương sự sang trọn, nét thanh lịch và giá trị của kiên trúc nội thất như phòng khách, phòng ngủ mãi luôn là một địa chỉ quen thuộc cũng như là không gian riêng tư để mỗi người thể hiện cá tính sáng tạo.

Xem thêm : Những mẫu tủ quần áo đẹp 2016

Thiết kế phòng ngủ đẹp như một thiên đường thu nhỏ vào lúc: Tháng Bảy 22nd, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...