Thiết kế phòng khách ấn tượng cùng phong cách Retro

thiet-ke-phong-khach-tuong-cung-phong-cach-retro-1

Tạo sự ấn tượng và bắt mắt ngay từ chính những đường nét uyển chuyển của bàn ghế phòng khách cùng những tông màu sắc khỏe khắn và cách bố trí, sắp xếp nội thất khoa học đã mang tới điểm nhấn riêng cho không gian sinh hoạt của gia đình.

Đây được xem là phong cách thiết kế mới được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay, phong cách thiết kế Retro.

Retro, điểm nhấn với những gam màu sắc bắt mắt

thiet-ke-phong-khach-tuong-cung-phong-cach-retro-1

Phòng khách Retro nổi bật với những bảng màu có sự phối kết hợp tinh tế và theo những nguyên tắc riêng.

Retro là một trong những phong cách thiết kế chiếu hạt gỗ hướng nhiều tới cách sử dụng các gam màu sắc. Đó là một không gian tổng hòa của nhiều tông màu nóng- lạnh, đậm- nhạt, mạnh mẽ- nhẹ nhàng. Theo nguyên tắc này, ngay cả chính những mẫu thiết kế nội thất bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ cũng tham gia vào sự phối trộn màu sắc độc đáo. Trong đó hai tông màu đối lập luôn phải đảm bảo được tỉ lệ cân bằng nhất để tạo nên thống nhất chặt chẽ của bố cục màu sắc không gian phòng khách gia đình.

Không gian thiết kế nội thất bàn ghế phòng khách độc đáo

thiet-ke-phong-khach-tuong-cung-phong-cach-retro-2

Thiết kế phòng khách Retro ngoài yếu tố màu sắc còn hướng tới điểm nhấn trong chính những bộ bàn ghế lạ mắt.

Ngoài yếu tố màu sắc, khi bước vào một căn phòng đậm phong cách thiết kế Retro bạn còn thấy được sự độc đáo cá tính trong những mẫu nội thất bàn ghế, kệ tivi hay bàn trà. Không phân biệt đó là những bộ bàn ghế gỗ truyền thống cổ điển hay dòng sản phẩm sofa hiện đại, trẻ trung Retro trong thiết kế nội thất vẫn tạo được thần thái riêng so với phong cách khác. Mỗi bộ bàn ghế phòng khách phong cách Retro đều tập trung hướng tới sự tiện nghi trong công năng sử dụng, ấn tượng trong cách sử dụng các bảng màu và phá cách trong kiểu dáng thiết kế.

Retro không đòi hỏi quá nhiều về chi phí tài chính trong thiết kế không gian sống, trong đó có phòng khách của gia đình. Nó chỉ cần có sự sáng tạo với ý tưởng mới lạ và mong muốn một không gian không bị bó hẹp, gò bó của những người chủ. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể áp dụng vào phòng khách của gia đình mà không phải đắn đo nhiều.

Đọc thêm : vách ngăn trang trí phòng khách đẹp

Thiết kế phòng khách ấn tượng cùng phong cách Retro vào lúc: Tháng Mười 11th, 2017 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...