Thiết kế phòng khách theo phong cách pha trộn và khác biệt

Thật khó có thể định hình rõ được phong cách thiết kế kiến trúc nội thất của căn phòng khách với vẻ đẹp giữa sự pha trộn và khác biệt.

Tại khu vực không gian đó, con người luôn cảm thấy nét tinh tế và uyển chuyển giữa nhiều dòng phong cách thiết kế khác nhau ngay ở chính những mẫu bàn ghế phòng khách hay tông màu sắc đẹp. Dưới đây là một số mẫu thiết kế phòng khách mang đậm vẻ đẹp trong sự pha trộn và khác biệt:

Sofa nỉ phòng khách đẹp SF 9901

Phòng khách được thiết kế trong sự pha trộn và khác biệt của hai dòng phong các hiện đại và cổ điển.

Trên thực tế, định hình rõ được phong cách thiết kế đồ nội thất chiếu gỗ mà bạn sẽ theo đuổi cho phòng khách của mình là cần thiết. Tuy nhiên, trong một số trường hợp và chịu những tác động bên ngoài ở một mức độ nhất định ví dụ như tài chính hay tính cách thì sự phối trộn giữa hai hay nhiều phong cách thiết kế bàn ghế phòng khách đẹp một cách khoa học sẽ tạo nên được hiệu quả riêng.

Mẫu phòng khách này cũng vậy. Đó là sự kết hợp của phong thái hiện đại cùng đường nét cổ điển. Vì thế mà không phải ngẫu nhiên, người ta gọi phòng khách này là không gian sinh hoạt tân cổ điển của gia đình. Nổi bật nhất là bộ sofa phòng khách được thiết kế vừa mang phong cách đương đại, trẻ trung vừa khẳng định được sự giàu sang và quyền quý riêng của mình.

Bàn ghế phòng khách BG-9904

Phòng khách là sự tổng hòa của nhiều phong cách, xu hướng thiết kế khác nhau.

Sức hút lớn nhất trong mẫu thiết kế không gian phòng khách này đó chính là sự pha trộn của rất nhiều yếu tố khác nhau đạt tới sự hài hòa. Ngay từ những món đồ nội thất chủ đạo như bàn ghế phòng khách nhỏ, kệ tivi hay vách ngăn phòng khách đến màu sắc trang trí đều có một tỉ lệ cân đối nhất định.

Không gian sống động của phòng khách gia đình dường như không hề theo đuổi một trường phái hay xu hướng thiết kế nào. Nhưng có thể khẳng định chắc chắn rằng chính điều đó làm nên sự khác biệt trong phòng khách của ngôi nhà.

Thiết kế phòng khách không đơn thuần là tạo nên được một không gian sinh hoạt tiện dụng và đa năng mà đó còn là quá trình nỗ lực của cái tôi gia chủ trong khẳng định bản thân mình. Và thiết kế theo xu hướng pha trộn mà khác biệt đã đạt được mục tiêu đó.

Theo : noithatkinhbac.com

Thiết kế phòng khách theo phong cách pha trộn và khác biệt vào lúc: Tháng Mười 13th, 2017 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...