Thiết kế phòng khách mùa đông cần có những yếu tố nào?

Mẫu Bàn ghế phòng khách đẹp BG-9904

Phòng khách gia đình, một không gian sinh hoạt quan trọng. Thế nhưng, trong những ngày đông căn phòng đó thường không được quan tâm nhiều bởi sự lạnh lẽo và ảm đảm của không gian.

Do đó, chỉ cần một chút thay đổi về màu sắc, ánh sáng hay những chính chất liệu của bàn ghế gỗ phòng khách trong thời tiết trở lạnh của mùa đông là điều vô cùng cần thiết để mang lại sự ấm áp cho không gian. Dưới đây sẽ là một số yếu tố gia chủ cần lưu ý với thiết kế và trang trí phòng khách ngày đông:

Màu sắc

Bàn ghế phòng khách BG-9904

Phòng khách ấm áp với sắc đỏ cuốn hút trong phần đệm của ghế ngồi.

Màu sắc làm nên sức sống và tinh thần của bất cứ một không gian sống nào của con người. Không gian phòng khách cũng không phải trường hợp ngoại lệ. Đặc biệt trong thời tiết lạnh lẽo của mùa đông thì những căn phòng khách luôn phải tận dụng gam màu nóng để tạo nên cảm giác gần gũi của không gian. Ví dụ như, gia chủ có thể sử dụng chính phần đệm ngồi của bộ bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ với tone đỏ cũng đủ làm nên một không gian sinh hoạt chung ấm áp giữa thời tiết mùa đông.

Ánh sáng

Bàn ghế phòng khách đẹp BG-9908

Phòng khách gia đình luôn có cảm giác gần gũi còn nhờ tới yếu tố ánh sáng.

Ánh sáng cũng là một phần giải quan trọng trong việc giải quyết không gian ảm đạm của phòng khách gia đình. Gia chủ nên lựa chọn đèn chiếu với ánh sáng vàng để không gian luôn được sáng sủa và tạo được cảm giác ấm nóng thay vì lựa chọn ánh sáng trắng để trang trí.

Chất liệu của nội thất

Sofa nỉ phòng khách đẹp SF 9901

Sofa phòng khách, một sản phẩm không thể bỏ quan trong những ngày đông.

Bên cạnh những mẫu thiết kế bàn ghế gỗ phòng khách đẹp và gần gũi với dòng chất liệu gỗ, gia chủ cũng có thể lựa chọn sofa phòng khách trong những ngày đông. Những bộ sofa với chất liệu đệm mút cao cấp sẽ luôn tạo được cảm giác ấm áp và dễ chịu cho người sử dụng. Sofa phòng khách cũng được thiết kế vô cùng tinh tế và mang đậm chất hiện đại. Thêm vào đó, nếu gia đình đang sử dụng bàn ghế gỗ thì có thể sắm sửa thêm những bộ đệm ghế ngồi sắc màu nóng cũng rất tiện dụng và tiết kiệm chi phí khi không phải sắm mới, thay thế bằng bộ sofa.

Như vậy, có thể thấy chỉ cần gia chủ quan sát và khéo léo một chút thì phòng khách của gia đình trong những ngày đông vẫn luôn là không gian sinh hoạt chung ấm áp và gẫn gũi với người thân và các vị khách.

Đọc thêm : kệ tivi phòng khách đẹpvách trang trí phòng khách đẹp

Thiết kế phòng khách mùa đông cần có những yếu tố nào? vào lúc: Tháng Mười 2nd, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...