Thiết kế phòng khách đẹp với phong cách Vintage

thiet-ke-phong-khach-dep-voi-phong-cach-vintage-2

Những mẫu thiết kế bàn ghế phòng khách cùng với tông màu sắc gần gũi, mộc mạc và mang đậm nét hoài cổ là điểm đặc trưng trong không gian sinh hoạt chung phong cách Vintage.

Một phong cách thiết kế ra đời từ thế kỉ XIX và không chỉ dành riêng trong thiết kế thời trang mà còn được áp dụng trong thiết kế không gian sống của con người.

thiet-ke-phong-khach-dep-voi-phong-cach-vintage-1

Phòng khách Vintage cũng không thể thiếu được vẻ đẹp thanh thoát, nhẹ nhàng từ cách sử dụng tông màu.

Vintage là một thuật ngữ có tuổi thọ khoảng 50 năm, mang ý nghĩa chỉ rượu hoặc dầu. Ban đầu người ta dùng với nghĩa chỉ chiếc xe kéo cũ. Nhưng sau đó đã được phát triển và mở rộng trong nhiều món đồ có nghĩa cũ kĩ, cổ xưa. Trong thiết kế phòng khách Vintage cũng là một không gian cổ điển và đậm chất hoài cổ nhưng lại có những đường nét vô cùng tinh tế và hài hòa. Đặc biệt, phong cách Vinatge đó còn luôn tạo được một không gian sinh hoạt hết sức thư thái và nhẹ nhàng cho người sử dụng cũng như rất phù hợp với người luôn mang sự hoài niệm, hướng tới kỉ niệm trong quá khứ. Nếu để ý một chút, bạn sẽ thấy trong không gian phòng khách Vintage có những mẫu bàn ghế phòng khách nhỏ luôn mộc mạc và có sự thống nhất cao với màu sắc và kết cấu chung của căn phòng

thiet-ke-phong-khach-dep-voi-phong-cach-vintage-2

Phong cách Vintage cũng rất linh hoạt tiếp nhận xu hướng thiết kế mới mà không hề có sự gò bó.

Ngày nay, thiết kế không gian sống trong đó có phòng khách của gia đình theo Vintage đã có những thay đổi nhất định để phù hợp với nhu cầu của cuộc sống hiện đại con người. Gia chủ có thể lựa chọn Vintage đậm chất cổ điển hoặc Vintage pha nét hiện đại nhưng vẫn giữ được những điểm cơ bản của Vintage ban đầu. Với mỗi xu hướng thiết kế, không gian phòng khách sẽ mang trong mình những sắc thái, tính thẩm mỹ khác nhau. Đối với một căn phòng khách theo Vintage pha trộn chất hiện đại thì sẽ có đặc điểm thoáng cũng như mang một chút phá cách. Theo đó nội thất phòng khác như bàn ghế gỗ sẽ mang sự tiện nghi và cao cấp hơn rất nhiều.

Vintage là một phong cách thiết kế thiên về sự cũ kĩ nhưng lại luôn là đảm bảo được không gian sinh hoạt chung uyển chuyển và tiện nghi. Lựa chọn Vintage để thiết kế cho phòng khách của gia đình mình, bạn sẽ cảm nhận thấy được không gian gần gũi và vô cùng ấm áp.

Xem thêm : kệ tivi đẹpvách ngăn phòng đẹp

Sản phẩm liên quan

Thiết kế phòng khách đẹp với phong cách Vintage vào lúc: Tháng Mười 2nd, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...