Thiết kế nội thất phòng ngủ thể hiện cái tôi, xu hướng mới hiện nay

Thiết kế nội thất phòng ngủ thể hiện cái tôi của bản thân là xu hướng mới hiện nay đang được rất nhiều người đón nhận. Bởi mỗi cái tôi đó sẽ mang tới một phong cách riêng, vẻ đẹp riêng và cá tính riêng cho không gian nghỉ ngơi của họ. Cùng điểm danh một số cái tôi ấn tượng qua từng sản phẩm nội thất phòng ngủ dưới đây để thấy được điều đó:

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ- cái tôi hiện đại

Giường ngủ kiểu nhật đẹp GN-9904

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ mang tinh thần của cái tôi hiện đại

Hiện đại, trẻ trung, năng động và cá tính là điều mà không chỉ các bạn trẻ mà rất nhiều người thuộc nhóm đối tượng khác hướng tới thể hiện trong thiết kế nội thất phòng ngủ của mình hiện nay. Theo đó, một mẫu giường ngủ kiểu nhật sẽ không còn trang trí hoa văn phức tạp như trước mà sẽ được lược bỏ một cách tối giản. Trong khi, tủ quần áo sẽ được thiết kế với một kết cấu, bố cục hoàn toàn mới lạ. Ngoài ra, giường ngủ và tủ quần áo cùng với rất nhiều sản phẩm nội thất khác còn có sự thống nhất chung trong nguyên tắc thiết kế đa zi năng, cố gắng mang tới độ mở và sự khoáng đạt, thoáng rộng cho không gian nghỉ ngơi. Có thể thấy, cái tôi này, phong cách thiết kế nội thất này hoàn toàn phù hợp với những ngôi nhà cũng như tinh thần và xu thế phát triển của xã hội, con người hiện đại.

Thiết kế nội thất phòng ngủ mang cái tôi truyền thống

Giường ngủ gỗ hiện đại GN-9909

Phòng ngủ được thiết kế với những sản phẩm nội thất của cái tôi truyền thống

Trong khi đó, những sản phẩm thiết kế nội thất phòng ngủ của một cái tôi truyền thống hay cổ điển lại mang giá trị hoàn toàn khác biệt. Ngay từ cách sử dụng màu sắc trang trí đến kiểu dáng, chất liệu và đường nét thiết kế của mỗi món đồ nội thất phòng ngủ truyền thống đều toát lên tinh thần của sự hoài niệm. Mặc dù, nếu để ý một chút bạn sẽ thấy giường ngủ hay tủ quần áo thiết kế không quá cầu kì nhưng lại thể hiện rất nổi bật vẻ đẹp tinh tế, uyển chuyển và khéo léo. Màu sắc trang trí không quá sặc sỡ mà sẽ hướng tới các tông màu mang sắc thái đậm. Trong khi chất liệu gỗ tự nhiên sẽ trở thành dòng chất liệu chủ đạo trong những sản phẩm thiết kế nội thất phòng ngủ mang tinh thần của cái tôi truyền thống.

Trên đây là hai trong số những cái tôi thiết kế nội thất phòng ngủ ấn tượng và được rất nhiều người lựa chọn cho không gian nghỉ ngơi của mình. Trên thực tế, từ hai phong cách này cũng có thể tạo nên rất nhiều phong cách khác nếu biết biến tấu một cách linh hoạt.

Thiết kế nội thất phòng ngủ thể hiện cái tôi, xu hướng mới hiện nay vào lúc: Tháng Mười 17th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...