Thiết kế nội thất phòng khách phong thủy cho năm mới nhiều may mắn

Bộ bàn ghế phòng khách nhỏ đẹp

Phòng khách luôn là một không gian sinh hoạt quan trọng của mỗi gia đình. Để không gian đó mang tới niềm vui, thịnh vượng và may mắn gia chủ cần có những lưu ý nhất định ở yếu tố phong thủy trong thiết kế nội thất phòng khách. Trong đó, đặc biệt là cách bài trí, sắp đặt đồ nội thất theo phong thủy.

Phòng khách đẹp và đem lại nhiều may mắn khi có vị trí hợp phong thủy

Bộ bàn ghế phòng khách đẹp BG9901

Phòng khách của gia đình luôn cần phải được bố trí ở không gian quan trọng trong nhà

Một trong những tiêu chí quan trọng để đảm bảo những sản phẩm thiết kế nội thất phòng khách của bạn có được phong thủy tốt nhất đó là: vị trí của căn phòng cũng phải có yếu tố phong thủy tốt nhất. Theo đó, căn phòng nên được bố trí ở nơi có tối thiểu 2 bức tường bao xung quanh. Thông thường những căn phòng sinh hoạt chung như vậy nên là khu vực không gian đầu tiên mà bạn bước vào ngôi nhà. Một phòng khách có vị trí phong thủy tốt kết hợp với những sản phẩm nội thất như bàn ghế gỗ, kệ tivi gỗ hay vách ngăn phòng trang trí được thiết kế hợp phong thủy sẽ mang tới vượng khí cho cả gia đình. Điều này còn đảm bảo tạo nên một không gian với nguồn năng lượng dồi dào giúp cho cuộc sống của các thành viên trong gia đình luôn được đón nhận nhiều luồng sinh khí tích cực.

Thiết kế và sắp xếp các đồ nội thất phòng khách theo phong thủy

  • Thiết kế nội thất phòng khách phong thủy

bàn ghế phòng khách đẹp bg9921

Màu sắc nội thất phòng khách trang nhã mang tới sự sang trọng riêng cho không gian căn phòng

Bạn nên chọn thiết kế nội thất phòng khách với màu sắc trang trí trang nhã, hài hòa với tổng thể với các bức tường và thảm trải sàn. Bên cạnh đó, bạn cần lưu ý lựa chọn thiết kế phong cách nội thất phù hợp với cái tôi của gia chủ. Ví dụ như: một cái tôi trẻ trung và năng động sẽ không thể nào lựa chọn bộ bàn ghế phòng khách cổ điển.

  • Bày trí đồ nội thất theo la bàn phong thủy
Bộ bàn ghế phòng khách nhỏ đẹp

Bộ bàn ghế đẹp dành cho phòng khách nhỏ BG9906

Tùy thuộc vào tuổi, vận mệnh mà bố trí nội thất phòng khách ở những vị trí khác nhau để mang tới phong thủy tốt nhất cho chủ nhà. Tuy nhiên, bạn cũng cần có những lưu ý nhất định như sau: giữa các sản phẩm thiết kế nội thất phòng khách luôn phải được thiết kế, bố trí với yếu tố cân đối và hài hòa cao nhất. Khi bố trí bàn ghế phòng khách cần đặt chúng ở trung tâm căn phòng và lấy nó làm hệ quy chiếu cho các sản phẩm nội thất phòng khách khác.

Theo quan điểm của người phương Đông, thiết kế nội thất phòng khách theo phong thủy tốt có vai trò quan trọng. Để đảm bảo được yếu tố đó, bạn có thể nhờ sự giúp đỡ của các kiến trúc sư Nội Thất Kinh Bắc để được tư vấn chi tiết và cụ thể nhất.

Nguyễn Tùng

Thiết kế nội thất phòng khách phong thủy cho năm mới nhiều may mắn vào lúc: Tháng Hai 7th, 2017 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...