Thiết kế nội thất phòng khách dành riêng cho các căn hộ chung cư

Khác với những ngôi nhà mặt phố, các căn hộ chung cư sẽ có khoảng không gian đặc trưng riêng. Do vậy, thiết kế nội thất phòng khách cũng sẽ cần phải có lưu ý riêng. Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn một số mẫu nội thất phòng khách dành riêng cho mỗi loại chung cư:

Nội thất phòng khách chung cư siêu nhỏ và bình dân

Bàn ghế gỗ tự nhiên đẹp cho phòng khách thêm sang

Nội thất phòng khách của những căn hộ chung cư siêu nhỏ và bình dân cần được thiết kế với tiêu chí phù hợp. Thực tế, loại căn hộ chung cư này có diện tích eo hẹp và không gian hạn chế. Điều này không chỉ có phòng khách mà bất cứ một khu vực nào khác trong nhà cũng vậy. Do đó, thiết kế nội thất phòng khách đầu tiên nên lựa chọn phong cách hiện đại hoặc tối giản. Đây là 2 phong cách sẽ đảm bảo mang tới một không gian sinh hoạt chung thư thái và thoải mái cho người sử dụng. Ngoài ra, khi lựa chọn chất liệu và màu sắc trang trí cho những dòng sản phẩm nội thất của căn hộ kiểu này bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề sau:

Phòng khách mới lạ nếu biết cách biến tấu vị trí bàn ghế gỗ

Bàn ghế phòng khách cho căn hộ chung cư nhỏ

Đối với chất liệu nội thất phòng khách: không gò bó trong một khuôn khổ nhất định mà bạn có thể thoải mái chọn lựa dòng chất liệu yêu thích. Tuy nhiên, với bàn ghế phòng khách bạn nên hạn chế sử dụng chất liệu sofa da.

Đối với màu sắc của nội thất thì bạn nên sử dụng các tông màu tươi sáng nhằm tạo nên sự trẻ trung, tươi mới cho không gian. Đây cũng là cách để giúp căn phòng có cảm giác rộng rãi hơn rất nhiều.

Thiết kế nội thất phòng khách cho chung cư cao cấp

Khác với những căn hộ chung cư nhỏ, siêu nhỏ và bình dân thì các căn hộ chung cư thuộc hạng cao cấp sẽ có cách thiết kế nội thất phòng khách riêng. Điểm chung lớn nhất của loại căn hộ này đó chính là: diện tích mặt bằng cũng như không gian sinh hoạt rất rộng. Do đó, khi thiết kế các sản phẩm nội thất dành cho phòng khách bạn cũng sẽ cần phải lưu ý một số vấn đề nhỏ sau:

Những mẫu bàn ghế phòng khách gỗ sồi Nga đẹp nhất 2019

Thiết kế nội thất phòng khách cho căn hộ chung cư lớn

Phong cách nội thất phù hợp: phong cách cổ điển, tân cổ điển và đôi khi là hiện đại. Bởi không gian rộng lớn nên lựa chọn phong cách thiết kế cho bàn ghế phòng khách và nhiều món đồ nội thất khác cũng dễ dàng hơn rất nhiều. Ngoài ra, yếu tố màu sắc và chất liệu sẽ phụ thuộc vào tài chính, sở thích và phong thủy của gia chủ.

Như vậy, có thể thấy mỗi không gian sinh hoạt chung của những loại căn hộ khác nhau sẽ có những cách thiết kế nội thất phòng khách khác nhau. Để nội thất phòng khách phù hợp với ngôi nhà, sở thích của mình bạn hãy liên hệ với chúng tôi – công ty Nội thất Kinh Bắc sẽ cho bạn những tư vấn cụ thể hơ

 

 

Thiết kế nội thất phòng khách dành riêng cho các căn hộ chung cư vào lúc: Tháng Bảy 15th, 2019 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...