Thiết kế nội thất phòng bếp hợp phong thủy đón vượng khí vào nhà

Thiết kế nội thất phòng bếp không chỉ đơn giản là mang tới những bữa ăn ngon, không khí sum vầy yêu thương trong gia đình mà nó còn là yếu tố phong thủy quan trọng. Nội thất phòng bếp có phong thủy tốt là nguồn năng lượng để đón vượng khí, may mắn vào nhà.

Ánh sáng trong thiết kế nội thất phòng bếp

Tủ bếp gỗ công nghiệp đẹp TB-9912

Ánh sáng hợp lí sẽ tăng thêm vẻ đẹp của không gian, nội thất phòng bếp

Ánh sáng trong thiết kế nội thất phòng bếp có vai trò quan trọng bởi nó không chỉ mang tới sự ấm cúng trong không gian ăn uống mà còn giúp cho nội thất giữ được độ bền tốt nhất. Trong phong thủy, yếu tố này còn hạn chế được một không gian lạnh lẽo, âm u, tích tụ âm khí.

Chính vì vậy, khi thiết kế và bố trí những sản phẩm nội thất tủ bếp hay bàn ăn hãy cố gắng tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên để tăng thêm vẻ đẹp của sản phẩm cũng như tạo nên được sự hài hòa của không gian. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải lưu ý một yếu tố quan trọng đó là: ánh sáng có thể phá hoại độ bền của nội thất. Chính vì vậy hãy bố trí chúng ở những vị trí thích hợp nhất.

Sắp xếp nội thất phòng bếp hợp lí

Trong việc bố trí những sản phẩm thiết kế nội thất phòng bếp theo phong thủy, bạn cũng cần phải đảm bảo được sự gọn gàng và ngăn nắp. Yếu tố này nhằm giúp cho luồng sinh khí được lưu thông thuận lợi hơn.

tu-bep-hien-dai-tb-9922

Bố trí sản phẩm thiết kế nội thất phòng bếp ở vị trí phù hợp

Ví dụ như: bồn rửa bát nằm xa bếp nấu và đối diện với phòng vệ sinh. Bởi nó khiến không khí bị bẩn và ảnh hưởng trực tiếp sức khỏe của con người. Hãy đặt bàn ăn đẹp cách bếp nấu ít nhất 1,5m để tạo sự thuận lợi trong di chuyển và hòa khí trong gia đình.

Vị trí đặt tủ bếp

tu-bep-hien-dai-tb-9923

Tủ bếp cần được thiết kế và bố trí đúng vị trí

Hãy đặt tủ bếp ngay ngắn, không đặt chéo góc bởi nó sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của thành viên. Tránh để tủ bếp ở nơi đối diện với cửa chính, nhà vệ sinh, điểm gió lùa mạnh bởi chúng sẽ gây bất lợi cho gia chủ. Một vị trí khác cũng cần tránh khi bố trí thiết kế nội thất phòng bếp chính là phòng ngủ. Nó sẽ gây nên rất nhiều bất lợi đến chất lượng giấc ngủ của bạn.

Như vậy,với một số gợi ý cơ bản của chúng tôi ở trên hi vọng sẽ phần nào giúp đỡ bạn trong quá trình thiết kế nội thất phòng bếp tốt hơn. Để được tư vấn và thiết kế nội thất, bạn có thể liên hệ liên hệ trực tiếp Nội thất Kinh Bắc hỗ trợ cụ thể.

Thiết kế nội thất phòng bếp hợp phong thủy đón vượng khí vào nhà vào lúc: Tháng Một 16th, 2017 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...