Thiết kế nội thất phòng bếp hoàn hảo với bộ chuẩn quy tắc riêng

Một không gian bếp núc gọn gàng và khoa học với những sản phẩm thiết kế nội thất phòng bếp tinh tế sẽ giúp bạn mang tới món ăn ngon cũng như gắn kết đặc biệt với các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, để có một phòng bếp lí tưởng như vậy, trước hết bạn cần phải biết tới bộ quy tắc dành riêng cho nội thất phòng bếp sau đây:

Xác định rõ mặt bằng khi thiết kế nội thất phòng bếp

tu-bep-dep-tb-9901

Thiết kế nội thất phòng bếp cần chuẩn chỉnh với không gian căn phòng

Xác định rõ mặt bằng sẽ giúp bạn có được những sản phẩm thiết kế nội thất phòng bếp chuẩn chỉnh hơn. Ví dụ như: nếu như bếp của bạn có sẵn hệ thống điện nước thì bạn cần ghi lại để lắp đặt tủ bếp gỗ sao cho hợp lí.

Quy tắc tam giác, áp dụng trong thiết kế nội thất phòng bếp

Quy tắc tam giác trong thiết kế nội thất của phòng bếp là 3 vị trí của 3 sản phẩm nội thất quan trọng đó là: bếp nấu ăn, tủ lạnh và bồn rửa cần được bố trí theo kiểu tam giác. Mục đích chính đó là mang tới sự thuận lợi tốt nhất cho việc di chuyển. Thông thường, với những người thuận tay phải, sẽ được bố trí bồn rửa, khu vực chế biến và bếp để nấu nướng từ trái qua phải.

Không gian sẽ thay đổi các chức năng nội thất phòng bếp

quay-bar-mini-dep-qb-9901

Quầy bar cũng có thể trở thành bàn ăn đẹp

Không gian thay đổi chức năng của sản phẩm thiết kế nội thất phòng bếp. Ví dụ đơn giản như: bàn ăn đẹp có thể được mở rộng để trở thành nơi tiếp đãi các vị khách nhiều hơn, dùng để thay thế cho những đảo bếp. Ngược lại, nếu phòng bếp của bạn nhỏ nên tận dụng quầy bar, đảo bếp làm bàn ăn.

Chọn tủ bếp thiết kế có kích thước chuẩn

Tủ bếp là sản phẩm thiết kế nội thất phòng bếp quan trọng. Do vậy, khi thiết kế cần phải đảm bảo được kích thước chuẩn. Tùy thuộc vào kích thước của phòng bếp, chiều cao trung bình của mọi người trong gia đình tủ bếp sẽ có kích thước chuẩn chỉnh nhất.

Đảm bảo an toàn cao nhất trong phòng bếp

Trong phòng bếp, các sản phẩm nội thất cần được bố trí ở vị trí phù hợp và có độ an toàn cao nhất cho người sử dụng. Rèm cửa, khăn lau cần nằm ở nơi xa so với phòng bếp. Trong khi đó, nếu gia đình có trẻ nhỏ cần có ngăn kéo dành riêng để cất dao, kéo hay nước tẩy rửa….

Trên đây là một số nguyên tắc thiết kế nội thất phòng bếp bạn cần lưu ý. Mọi thắc mắc hoặc bạn đang có nhu cầu sở hữu nội thất mà chưa tìm được địa chỉ tin cậy đừng ngần ngại khi đến với Nội thất Kinh Bắc. Đơn vị sẽ đảm bảo mang tới cho bạn sản phẩm tốt nhất.

Thiết kế nội thất phòng bếp hoàn hảo với bộ chuẩn quy tắc riêng vào lúc: Tháng Một 14th, 2017 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...