Thiết kế nội thất phòng bếp chuẩn chỉnh trong từng chi tiết phong thủy

Ngày nay, yếu tố phong thủy trong thiết kế nội thất được con người rất coi trọng. Điều đó không chỉ được thể hiện ở những sản phẩm nội thất của phòng khách, phòng ngủ mà ngay cả với thiết kế nội thất phòng bếp cũng vậy. Cùng xem xét một số lưu ý trong yếu tố phong thủy của nội thất phòng bếp ngay sau đây:

Màu sắc nội thất phòng bếp hợp mệnh

Tủ bếp hiện đại TB-9908

Màu sắc mỗi sản phẩm thiết kế nội thất phòng bếp cần đảm bảo hợp với bản mệnh của chủ nhà

Màu sắc trong thiết kế nội thất phòng bếp không chỉ ảnh hưởng tới yếu tố thẩm mỹ mà còn tác động trực tiếp tới phong thủy, vận mệnh của chủ nhà. Điều đó có nghĩa là mỗi sản phẩm nội thất của phòng bếp khi được thiết kế cần phải lựa chọn những tông màu sắc trang trí phù hợp. Bởi mỗi gia chủ sẽ có một bảng màu khác nhau. Dù là tủ bếp gỗ đẹp cho đến bàn ăn hay quầy bar mini hoặc đảo bếp đều phải sử dụng các gam màu đúng với bản mệnh của gia chủ. Đặc biệt, những tông màu đó cần được phối hợp ăn ý để không gian của căn phòng bếp luôn được hài hòa và có sự thống nhất chặt chẽ. Ví dụ như: nếu gia chủ là người mệnh Kim thì cần dùng bảng màu trang trí khác với những người mệnh Thổ, Mộc hoặc Hỏa.

Bài trí nội thất phòng bếp phù hợp

Bàn ăn gỗ hiện đại BA-9906

Bàn ăn đẹp khi mang tới những yếu tố phong thủy tốt nhất

Bên cạnh yếu tố màu sắc thì những sản phẩm thiết kế nội thất phòng bếp cũng cần được sắp đặt ở vị trí phù hợp. Bởi mỗi món đồ nội thất sẽ có một vị trí riêng của mình. Đối với tủ bếp gỗ, đây là sản phẩm nội thất có tính chất cố định. Chính vì vậy, bạn cần cân nhắc vị trí phong thủy tốt chắc chắn trước khi đưa ra quyết định thiết kế, thi công lắp đặt. Trong khi đó với bàn ăn đẹp bạn hoàn toàn có thể linh động vị trí sắp đặt của nó. Tuy nhiên, bạn cũng không nên thay đổi vị trí nhiều quá. Bởi nó sẽ ảnh hưởng tới sự lưu thông cũng như giao thoa cân bằng của các luồng khí. Giải pháp tốt nhất đó là: để bàn ăn ở vị trí thuận tiện tương tác với công việc nấu nướng, đặc biệt nằm ở nơi đón nhiều gió, nắng để tạo không khí thoáng đãng và mát mẻ khi thưởng thức các món ăn.

Trên đây là 2 lưu ý nhỏ trong thiết kế nội thất phòng bếp có được yếu tố phong thủy tốt nhất. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào thì đừng ngần ngại liên hệ ngay với Nội thất Kinh Bắc để được kiến trúc sư nội thất giàu kinh nghiệm tư vấn giúp bạn.

Thiết kế nội thất phòng bếp chuẩn chỉnh trong từng chi tiết phong thủy vào lúc: Tháng Hai 8th, 2017 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...