Thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ

Những căn hộ chung cư 3 phòng ngủ ngày càng được nhiều gia đình quan tâm. Do vậy, kéo theo đó là những thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ sao cho hợp lý và khoa học. Bài viết sau sẽ có chia sẻ về vấn đề đó với từng căn hộ khác nhau.

Thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ căn hộ dạng ống

Căn hộ dạng ống là loại căn hộ chung cư phổ biến hiện nay. Ưu điểm của mẫu căn hộ này đó là: bề ngang rộng nên bố trí thiết kế nội thất 3 phòng ngủ không gặp nhiều khó khăn. Theo đó, nội thất được bài trí theo chiều dọc của căn hộ. Với những vật dụng thiết kế nội thất hiện đại và cách bài trí hiện đại thì sẽ tạo nên được không gian thoáng mát, khoáng đạt cho ngôi nhà. Đặc biệt trong căn hộ chung cư này, mọi không gian đều được tiếp cận với ánh sáng và gió tự nhiên.

Thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ căn hộ vuông, 1 mặt thoáng

Đây là mẫu căn hộ có diện tích mặt bằng vuông vắn nhưng nhược điểm lại là không quá rộng. Do vậy, thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ của loại căn hộ này cần phải cân nhắc kỹ lưỡng từ phong cách đến cách bài trí và phong thủy. Chỉ với một chút khéo léo và sắp xếp, lựa chọn món đồ nội thất thông minh bạn sẽ có một căn hộ sở hữu không gian gọn, tiện nghi và đẹp. Nhìn vào tổng thể thiết kế nội thất phòng ngủ cho loại căn hộ này bạn sẽ thấy phần mặt thoáng nằm ở 2 phòng ngủ nhỏ trong khi phòng ngủ chính và phòng khác quá rộng. Căn cứ vào đặc điểm này bạn sẽ biết được mình cần phải lựa chọn những món đồ nội thất như thế nào sao cho phù hợp.

Thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ cho căn hộ 2 mặt thoáng

Căn hộ chung cư có 2 mặt thoáng sẽ giúp không gian sống tràn ngập ánh sáng. Do vậy, khi thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ cho căn hộ này bạn cần phải đảm bảo được yếu tố tuổi thọ của sản phẩm cũng như lựa chọn phong cách nội thất phù hợp. Bạn hoàn toàn có thể dùng nội thất được thiết kế tối giản kết hợp với tông màu trung tính trong khi đó vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cao và sự tiện nghi tốt nhất.

Thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ cho căn hộ cao cấp

Thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ dành cho những căn hộ cao cấp sẽ phải là những căn hộ có diện tích mặt bằng lớn, không gian thoáng rộng. Bởi các sản phẩm nội thất cao cấp, đặc biệt là nội thất bán cổ điển hay cổ điển luôn được thiết kế với rất nhiều chi tiết cầu kỳ. Do vậy, nếu không gian sống của bạn nhỏ hẹp thì nó sẽ gây nên cảm giác ngột ngạt, chật hẹp và bí bách. Những sản phẩm nội thất cao cấp không chỉ mang tới sự tiện nghi mà còn thể hiện rõ được phong cách, sự quyền quý của chủ nhà. Đây là mẫu căn hộ mơ ước của rất nhiều người.

Có thể thấy mỗi căn hộ chung cư 3 phòng ngủ khác nhau lại được thiết kế thi công nội thất chung cư khác nhau. Dựa theo nhu cầu của chủ nhà và đặc điểm kiến trúc của căn hộ sẽ có những phong cách, bản thiết kế nội thất phù hợp.

Sản phẩm liên quan

Thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ vào lúc: Tháng Tám 23rd, 2017 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...