Thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ

Thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ hoàn toàn không đơn giản, dễ dàng như bạn nghĩ nếu bạn muốn không gian sống của mình phong cách, khác biệt và tiện nghi. Do vậy, bạn những gợi ý trong thiết kế căn hộ chung cư theo phong cách hiện đại sau hi vọng sẽ có ích với bạn.

Nội thất chung cư phong cách hiện đại, tiện nghi ngay từ chức năng

Căn hộ chung cư 2 phòng ngủ thường có diện tích khiêm tốn. Do vậy, để đảm bảo có một không gian sống thoải mái, thực hiện được các chức năng sinh hoạt chung và riêng thì các sản phẩm nội thất đều phải tiện nghi. Tiện nghi trong yếu tố công năng sử dụng là điều cốt lõi mà một sản phẩm thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ cần phải có được. Xu hướng chung của dòng thiết kế nội thất này đó là sự tích hợp của rất nhiều công năng sử dụng trong của một món đồ. Mặc dù vậy, nó vẫn hoàn toàn đảm bảo được tính thẩm mỹ riêng mà không tạo ra sự lố bịch hay kệch cỡm.

Một ví dụ rất đơn giản hiện hữu rất rõ đó là: mẫu bàn ghế phòng khách hiện đại không chỉ được các gia đình sống trong các căn hộ chung cư ưa chuộng mà ngay cả với những nhà mặt phố cũng rất yêu thích. Điểm đặc biệt của nó chỉ nằm ở chính kết cấu thiết kế mang tới công năng sử dụng cao. Thay vì chỉ có một chức năng chính như trước thì những bộ bàn ghế hiện đại tích hợp thêm công năng cất giữ đồ đạc hoặc là nơi trưng bày, trang trí các vật dụng làm đẹp cho ngôi nhà.

Thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ, chú trọng yếu tố màu sắc

Màu sắc cũng là một yếu tố khác mà những sản phẩm thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ luôn được chú trọng và đề cao. Theo đó, những gam màu trang trí luôn phải đảm bảo được 2 yêu cầu, tiêu chí cơ bản là: phong thủy và thẩm mỹ. Bất cứ với một sản phẩm nội thất trong không gian nào cũng vậy, đây là 2 yêu cầu cơ bản để bạn có món đồ đẹp nhưng cũng có phong thủy tốt. Tùy vào bản mệnh của chủ nhà, các kiến trúc sư sẽ tư vấn bảng màu phù hợp cũng như sự kết hợp của nhiều gam màu sắc khác nhau để tạo nên được một tổng thể hoàn hảo.

Một lưu ý nhỏ trong sử dụng màu sắc để bạn có một không gian sống trong căn hộ chung cư tiện nghi và thoải mái đó là: nên chọn tông màu nhẹ nhàng kết hợp với một chút gam màu có sắc thái mạnh làm điểm nhấn. Như vậy không gian sống mới không bị gò bó và ngộp thở.

Bố trí nội thất chung cư 2 phòng ngủ hợp lý và khoa học

Cũng như nhiều căn hộ chung cư loại 1 phòng ngủ, 3 hoặc 4 phòng ngủ khác khi thiết kế thi công nội thất chung cư 2 phòng ngủ bạn cần lưu ý tới yếu tố bài trí. Cách bài trí cũng quyết định rất lớn tới việc tạo ra những khoảng trống trong không gian sinh hoạt chung. Bên cạnh đó, nó còn ảnh hưởng tới phong thủy của chủ nhà.

Khi bố trí nội thất bạn cần xem xét 2 tiêu chí đó là: hướng và sự thuận tiện. Hướng của món đồ nội thất có phù hợp với tuổi, mệnh của chủ nhà hay không? Kê nội thất ở vị trí đó có mang tới sự thuận tiện, tiện nghi trong suốt quá trình sử dụng hay không? Do vậy đừng bỏ qua yếu tố này cũng như hãy tham khảo ý kiến của chuyên gia để có được một không gian sống hoàn hảo nhất.

Như vậy, với những thông tin cung cấp ở trên hi vọng sẽ giúp ích cho bạn trong thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ như ý muốn.

>> Tham khảo: bảng giá thiết kế nội thất chung cư

Thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ vào lúc: Tháng Tám 22nd, 2017 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...