Thiết kế không gian phòng khách với màu cam và vàng

thiet-ke-khong-gian-phong-khach-voi-mau-cam-va-vang-1

Trang trí phòng khách gia đình là sự tổng hòa của nhiều yếu tố khác nhau theo một nguyên tắc hay phong cách thiết kế kiến trúc nội thất nhất định.

Trong đó, bao gồm sự thống nhất chặt chẽ của nội thất bàn ghế gỗ phòng khách hài hòa và gắn bó đặc biệt với các gam màu sắc trang trí. Và đằng sau mỗi sắc màu đó, bạn sẽ khám phá được nhiều lớp giá trị, ý nghĩa biểu tượng. 

Dưới đây là bộ đôi màu sắc của chiếu gỗ giữ vai trò thúc đẩy năng lượng riêng trong đời sống tinh thần của con người, bạn có thể tham khảo để áp dụng cho không gian phòng khách gia đình mình:

Mở rộng tư duy với tông cam trong không gian phòng khách

thiet-ke-khong-gian-phong-khach-voi-mau-cam-va-vang-1

Phòng khách tông cam được gia chủ trang trí khéo léo để làm nổi bật vẻ đẹp của tinh thần lạc quan.

Khơi gợi nguồn cảm hứng sáng tạo, sự trẻ trung và tinh thần lạc quan trong không gian sinh hoạt chung là điều bạn sẽ cảm nhận thấy rõ rệt trong căn phòng khách trang trí màu cam. Thay vì sử dụng màu cam làm điểm nhấn với các thiết kế bàn ghế phòng khách, kệ tivi, vách ngăn phòng khách hay bất cứ một vật dụng nhỏ nào của căn phòng thì gia chủ đã lựa chọn màu cam như một tông màu trang trí chủ đạo. Đó là sự hiện diện của màu cam trong khoảng trống rộng lớn của các bức tường hay sàn của phòng khách. Do vậy, toàn bộ không gian của phòng khách luôn có sự nổi bật, năng động, trẻ trung và giảm hiệu quả tối đa cảm giác e dè, kích thích sự tự tin của con người.

Phòng khách trang trí tông vàng, kích thích khả năng tập trung

thiet-ke-khong-gian-phong-khach-voi-mau-cam-va-vang-2

Phòng khách được trang trí với tông màu vàng mang tới vẻ đẹp của sự năng động và trẻ trung trong cuộc sống của con người.

Trong khi đó, nếu bạn trang trí phòng khách của gia đình với tông màu vàng mà không phải màu cam thì không gian đó lại mang những lớp giá trị, ý nghĩa riêng. Bởi vàng là màu có sắc thái kích thích trí não trở nên hoạt bát và nhanh nhẹn cùng với đó là những ý tưởng sáng tạo độc đáo và cá tính trong mỗi người.

Không giống như phòng khách màu cam, trong mẫu thiết kế không gian sinh hoạt này vàng lại đóng vai trò làm điểm nhấn của vẻ đẹp. Thêm vào đó, thay vì chọn lựa một mẫu thiết kế bàn ghế phòng khách nhỏ thì gia đình sử dụng bàn ghế sofa phòng khách góp phần gia tăng vẻ đẹp sang trọng và thanh lịch của căn phòng cũng như màu sắc trang trí.

Theo : noithatkinhbac.com

Thiết kế không gian phòng khách với màu cam và vàng vào lúc: Tháng Mười 13th, 2017 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...