Thiết kế giường ngủ Tatami đậm phong cách Nhật

thiet-ke-giuong-ngu-tatami-dam-phong-cach-nhat-1

Nội thất phòng ngủ đẹp theo phong cách thiết kế kiểu Nhật đang ngày càng được ưa chuộng hiện nay. Đặc trưng nhất trong phong cách này chính là giường ngủ Tatami.

Một thiết kế đơn giản nhưng lại mang tới cho con người những giây phút nghỉ ngơi thoải mái nhất. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu tới bạn đọc những thông tin cụ thể trong vẻ đẹp của mẫu giường ngủ gỗ Tatamin kiểu Nhật:

thiet-ke-giuong-ngu-tatami-dam-phong-cach-nhat-1

Tatami luôn tạo được sự ấn tượng mạnh cho con người ngay từ cảm nhận đầu tiên.

Raku Tatami là tên gọi đầy đủ của mẫu giường thiết kế kiểu Nhật. Trong tiếng Nhật, Raku Tatami, được hiểu là sự đơn giản và tiện nghi. Do vậy, mẫu giường ngủ này cũng có kiểu dáng đơn giản nhưng lại đen tới cảm giác thư giãn và thoải mái tốt nhất. Chiếc giường là sản phẩm nội thất mang trong mình sự tối giản cao nhất cũng như không sử dụng, chú trọng tới nhiều họa tiết trang trí. Thiết kế dựa trên tiêu chí đảm bảo sức khỏe của con người hàng đầu nên chất liệu chính của giường chính là 100% gỗ tự nhiên. Điểm đặc biệt của mẫu giường gỗ đẹp này còn là cách lắp ghép các bộ phận mà không hề dùng đinh hay chi tiết bằng kim loại. Thay vào đó người thợ đã dùng các mấu lắp ghép giữa các bộ phận giống như trò chơi lego đơn giản.

thiet-ke-giuong-ngu-tatami-dam-phong-cach-nhat-2

Giường Tatami không chỉ mang tới giây phút nghỉ ngơi tốt nhất mà còn là một sản phẩm nội thất tiện ích.

Ra đời và được sử dụng hàng trăm năm nay tại Nhật Bản, Taku Tatami không chỉ phục vụ cho việc nghỉ ngơi mà còn là nơi được dành để tiếp đãi các vị khách quan trọng của gia chủ. Ngày nay, giường ngủ Tataki đã có những thay đổi để phù hợp với cuộc sống của con người hiện đại hơn nhưng vẫn giữ được đường nét truyền thống nhất. Do vậy, xu hướng lựa chọn và thiết kế phong cách Tatami kiểu Nhật đang ngày càng thịnh hành hơn.

Với mẫu giường gỗ đẹp Tatami kiểu Nhật, không gian nghỉ ngơi của bạn sẽ thực sự trở nên hoàn hảo hơn rất nhiều. Giường Tatami đã mang tới cho con người thêm một lựa chọn mới cho không gian sống của mình.

Thiết kế giường ngủ Tatami đậm phong cách Nhật vào lúc: Tháng Sáu 16th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...