Thiết kế giường gỗ đẹp mang đậm dấu ấn hoàng tộc

thiet-ke-giuong-go-dep-mang-dam-dau-an-hoang-toc-1

Những mẫu thiết kế giường gỗ đẹp mang vẻ đẹp của phong cách cổ điển luôn mang những giá trị trường tồn theo thời gian cũng như ẩn chứa vẻ đẹp của văn hóa, tinh thần và sáng tạo đỉnh cao trong nghệ thuật. Khi một không gian nghỉ ngơi như phòng ngủ gia đình theo đuổi và sở hữu những mẫu nội thất giường gỗ đẹp này cũng đồng nghĩa chủ nhân của căn phòng đã mang tới sự sang trọng, quý phái trong lối sống của hoàng gia.

Dưới đây là hai mẫu thiết kế nội thất giường gỗ đẹp mang đậm âm hưởng hoàng tộc:

Giường gỗ đẹp của nền văn hóa hoàng gia Hi Lạp

thiet-ke-giuong-go-dep-mang-dam-dau-an-hoang-toc-1

Mẫu giường ngủ được gia chủ lựa chọn thiết kế theo phong cách cổ Hi Lạp.

Thiết kế giường gỗ theo phong cách Hi Lạp là mang tới cho không gian phòng ngủ vẻ đẹp của nền văn minh La Mã cổ đại. Chất liệu gỗ tự nhiên cùng với kiểu dáng đơn giản những mẫu giường gỗ đẹp vẫn luôn giữ được thần thái, dáng vẻ riêng của mình. Không quá cầu kì và chú trọng và nhiều tiểu tiết khác nhau nhưng sản phẩm nội thất phòng ngủ này luôn khiến con người ta cảm nhận thấy sự tinh tế và thuần khiết, quý phái và sang trọng.

Mẫu thiết kế giường gỗ đẹp của phong cách Victorian thế kỉ 19

thiet-ke-giuong-go-dep-mang-dam-dau-an-hoang-toc-2

Mẫu giường là sản phẩm nội thất phòng ngủ đặc trưng trong phong cách thiết kế nội thất hoàng gia Victorian.

Điểm chung trong mẫu giường ngủ của cả hai phong cách thiết kế nội thất Hi Lạp cổ và Victorian đó chính là sự mộc mạc và tối giản trong kiểu dáng bên ngoài. Tuy nhiên, trong thiết kế giường gỗ đẹp của phong cách hoàng gia quá tộc Victorian bạn sẽ thấy được vẻ đẹp giàu sang, thanh thoát và giá trị trong cách thể hiện đường nét, họa tiết trang trí hoàn toàn khác. Với mẫu giường gỗ đẹp này, điểm nhấn và cũng là nới thu hút tầm mắt của mọi người chính là phần đầu giường và cuối giường. Bởi, nó được thiết kế và tạo hình với sự tỉ mỉ, độc đáo theo cá tính riêng.

Trên đây là hai dòng sản phẩm giường gỗ đẹp nổi bật trong thiết kế theo phong cách hoàng gia. Để không gian phòng ngủ cũng như bản thân có được những giấc ngủ an nhiên với mẫu giường gỗ đẹp, tinh tế không chỉ với phong cách hoàng gia mà còn nhiều xu hướng trào lưu thiết kế mới bạn có thể đến với noithatkinhbac.com. Đây là một trong thương hiệu uy tín tại Hà Nội về thiết kế và sản xuất nội thất hiện nay.

Thiết kế giường gỗ đẹp mang đậm dấu ấn hoàng tộc vào lúc: Tháng Sáu 1st, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...