Thêm nhiều sự lựa chọn với những mẫu tủ quần áo ấn tượng

Tủ quần áo không chỉ đơn thuần là sản phẩm nội thất phòng ngủ giúp bạn cất giữ những bộ trang phục, đồ đạc khác mà nó còn là cách thể hiện cá tính trong cái tôi của bạn. Do đó lựa chọn tủ quần áo đẹp luôn là một công việc đòi hỏi rất nhiều thời gian. Nhằm đáp ứng nhu cầu khác nhau của mỗi đối tượng khách hàng cũng như mở rộng thêm nhiều lựa chọn, các nhà thiết kế đã cho ra nhiều mẫu tủ quần áo đẹp. Cùng điểm danh một số mẫu tủ áo mà bạn không thể bỏ qua ngay sau đây:

Thiết kế tủ quần áo cổ điển

Tủ quần áo gỗ tự nhiên đẹp TA-9915

Mẫu tủ áo đẹp thiết kế cổ điển

Là dòng sản phẩm nội thất phòng ngủ mang phong cách thiết kế cổ điển, mẫu tủ quần áo này luôn toát lên được phong thái tinh thần riêng. Điều này được thể hiện rất rõ trong kiểu dáng, cách sử dụng màu sắc và bố cục kết cấu của tủ. Một chiếc tủ quần áo đẹp theo phong cách cổ điển luôn gắn liền với thương hiệu chất liệu gỗ tự nhiên. Cùng với đó là thiết kế 2 cánh mở và tông màu được sử dụng trong trang trí đều nhằm toát lên tinh thần của sự hoài niệm, những giá trị truyền thống của quá khứ.

Thiết kế tủ quần áo âm tường

Tủ quần áo gỗ công nghiệp hiện đại TA-9903

Thiết kế tủ quần áo âm tường dành cho phòng ngủ hạn hẹp

Bên canh dòng sản phẩm tủ quần áo cổ điển, một sản phẩm khác bạn cũng có thể tham khảo thêm đó là tủ áo âm tường. Đây không phải là dòng nội thất mang phong cách thiết kế mới nhưng lại luôn luôn tạo được sự hứng khởi, nguồn cảm hứng mới mẻ cho con người. Điểm đặc biệt đó được tạo dựng từ chính một kiểu dáng thiết kế mới lạ, chất liệu sử dụng ấn tượng. Thông thường tủ sẽ được thiết kế với 1 cánh lùa hoạt động được là nhờ bánh xe trên đường ray nhỏ. Phần thân tủ được bố trí áp sát, nằm sâu giữa các bức tường với thiết kế chuyên dụng đặc biệt. Do đó, tủ vừa bảo đảm chức năng nhiệm vụ của mình nhưng đồng thời cũng vừa tiết kiệm được rất nhiều diện tích mở rộng không gian căn phòng. Cũng như giường ngủ đẹp đa năng, đây là dòng sản phẩm nội thất thông minh với rất nhiều tiện ích hiện đại.

Thiết kế tủ quần áo hiện đại

Tủ quần áo hiên đại TA-9911

Dòng tủ quần áo hiện đại

Cuối cùng, một dòng tủ quần áo ấn tượng khác trong bộ sưu tập những sản phẩm tủ áo phong cách đó là tủ áo hiện đại. Thiết kế đơn giản nhưng các mẫu tủ áo mang phong cách hiện đại lại luôn thể hiện được cá tính, cái chất riêng mà không phải bất cứ sản phẩm nội thất nào cũng có được. Chất liệu sử dụng hoàn toàn mới kết hợp với sự đa năng trong chức năng sử dụng, mẫu tủ quần áo hiện đại luôn tạo được tinh thần mới cho không gian sống của con người.

Tủ quần áo cổ điển, tủ áo đẹp âm tường và tủ áo hiện đại là bộ 3 sản phẩm nội thất phòng ngủ thiết kế ấn tượng. Tùy vào không gian, sở thích cũng như tính cách của người sử dụng sẽ có những lựa chọn phù hợp.

Xem thêm

+ Vẻ đẹp cuốn hút của tủ quần áo cánh lùa trong phòng ngủ
+ Sức hút đặc biệt từ những mẫu giường ngủ gỗ tự nhiên đẹp
+ Những gợi ý giúp bảo quản tủ quần áo gỗ công nghiệp tốt hơn

Thêm nhiều sự lựa chọn với những mẫu tủ quần áo ấn tượng vào lúc: Tháng Mười 13th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...