Tạo nét cá tính cho không gian phòng khách với yếu tố ánh sáng

Một không gian sinh chung hoàn hảo và hài hòa là sự thống nhất của các yếu tố nội thất bàn ghế phòng khách với màu sắc và cách trang trí.

Trong đó, đặc biệt quan trọng là yếu tố ánh sáng. Dù là ánh sáng tự nhiên hay nhân tạo thì cũng là một nhân tố góp phần làm cho phòng khách trở nên tinh tế và hài hòa hơn. Tuy nhiên, gia chủ cũng không nên lạm dụng quá nhiều những chiếc đèn chiếu nhân tạo mà chỉ cần 1 đến 2 chiếc đèn là đủ để phòng khách không bị chói và rối mắt.

Như vậy, có thể thấy bên những mẫu thiết kế bàn ghế phòng khách đẹp thì yếu tố ánh sáng cũng tạo dựng nên một không gian sinh hoạt chung tinh tế

Nội thất phòng khách đẹp 1

Không gian phòng khách tươi mới và thoáng mát với nguồn ánh sáng tự nhiên.

Ánh sáng tự nhiên bao giờ cũng là yếu tố hàng đầu trong không gian sống của con người và gia chủ nên tận dụng một cách triệt để điều đó. Những khu vực như phòng khách gia đình luôn cần tới rất nhiều ánh sáng. Bởi ánh sáng sẽ giúp cho không gian trở nên mở rộng và không khí được trao đổi, lưu thông nhiều hơn. Khi thiết kế và bố trí nội thất đặc biệt là những bộ bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ luôn nằm ở khu vực nhiều ánh sáng tự nhiên sẽ giúp cho gia chủ cảm nhận trọn vẹn được bầu không khí tự nhiên trong lành nhất.

Nội thất phòng khách đẹp 4

Ánh sáng vàng dịu nhẹ luôn mang tới cảm giác trầm ấm và yên tĩnh giữa phòng khách gia đình.

Ngoài ra, chủ nhân cũng có thể tận dụng ánh sáng nhân tạo trong trang trí phòng khách của mình. Bởi không phải phòng khách nào cũng được đón nhận được nguồn ánh sáng tự nhiên cũng như có cửa sổ hay ban công. Thêm vào đó những chiếc đèn chùm, đèn hắt, đèn âm tường hay đèn tuýp… còn có vai trò quan trọng trong việc làm tăng tính thẩm mỹ cũng như giúp cho không gian phòng khách trở nên ấm cúng, sang trọng và tinh tế.

Xem thêm : mẫu kệ ti vi hiện đại – sản phẩm vách ngăn phòng khách hiện đại

Tạo nét cá tính cho không gian phòng khách với yếu tố ánh sáng vào lúc: Tháng Mười 2nd, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...