Tạo nên sự đột phá cho nội thất phòng bếp nhỏ chỉ với 5m2

Với một nội thất phòng bếp đẹp và hẹp thì mọi khoảng trống và khu vực ngóc ngách đều được tận dụng một cách triệt để và tối đa. Bởi diện tích nhỏ thường khiến cho công năng sử dụng cũng như không gian tương tác bị hạn chế. Do vậy, chỉ có 5m2 nhỏ xinh bạn hoàn toàn có thể hô biến chúng thành khu vực độc đáo và tiện ích trong gian bếp của gia đình.

Dưới đây là cách bài trí, tận dụng diện tích nhỏ đó trong nội thất phòng bếp:

Nội thất phòng bếp chỉ với 5m2- trần và tường bếp độc- lạ

quay-bar-gia-dinh-dep-qb9902

Không phải là diện tích lớn nhưng 5m vuông của khu vực nấu nướng chật hẹp có thể giải quyết được nhiều khó khăn trong vấn đề không gian sử dụng

Chỉ với 5m vuông, khu vực trần và tường bếp hoàn toàn có thể bố trí thêm giá treo đồ hay một chiếc tủ bếp gỗ nhỏ nhắn. Trên thực tế, đây thường là khu vực bị lãng quên và không hay được sử dụng. Tuy nhiên, đối với một phòng bếp có diện tích hạn chế thì nó lại trở thành nơi hữu ích giúp cho căn bếp thêm gọn gàng- ngăn nắp- khoa học. Đặc biệt nếu gia chủ là người khéo léo và có sự tinh tế trong thẩm mỹ thì 5m vuông nhỏ này luôn trở thành khu vực không gian để tăng sức gợi cảm và sự bắt mắt cho một phòng bếp đẹp trong sự khác biệt.

5m2- gian thiết kế tủ bếp đẹp

quay-bar-dep-qb-9907

5m vuông trong gian bếp nhỏ được gia chủ tận dụng thiết kế và bố trí thêm tủ bếp tường hiện đại

Tủ bếp không chỉ nằm sát với mặt sàn của phòng bếp đẹp mà còn được bố trí ở trên tường. Những sản phẩm tủ bếp đẹp này góp phần không nhỏ trong việc lấp đầy khoảng trống của không gian phía trên tủ bếp với tường chỉ với 5m vuông. Thêm vào đó, các mẫu tủ bếp có chức năng quan trọng lưu trữ đồ đạc bếp núc của người nội trợ và cũng là điều kiện cần- đủ để bếp nhỏ gia đình luôn giữ được sự sạch sẽ khoa học. Bố trí tủ bếp trên trong vị trí có diện tích 5m vuông vừa tạo được sự tiện nghi vừa giúp cho con người cảm nhận sự thoáng đạt và rộng rãi của không gian. Do gia chủ rất chú ý trong sử dụng tông màu trang trí- đó là sắc trắng.

Như vậy, có thể thấy chỉ với một diện tích nhỏ như 5m vuông nhưng nếu biết cách sắp xếp và bố trí, chọn lựa nội thất thì không gian phòng bếp dù có chật hẹp hay không vẫn có không gian sử dụng rộng rãi cùng tính thẩm mỹ rất lớn.

Tạo nên sự đột phá cho nội thất phòng bếp nhỏ chỉ với 5m2 vào lúc: Tháng Mười Hai 21st, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...