Tạo chốn thiên đường trong căn phòng ngủ của bé yêu

tao-chon-thien-duong-trong-can-phong-ngu-cua-be-yeu-1

Đối với con người, phòng ngủ chính là khu vực nghỉ ngơi quan trọng sau thời gian lao động học tập bên ngoài. Đặc biệt, ở trẻ nhỏ thì đó còn là một không gian – môi trường để chúng được phát triển toàn diện cả về cơ thể lẫn trí não.

Do vậy những mẫu thiết kế phòng ngủ trẻ em luôn thể hiện được sức sáng tạo và ấn tượng đặc biệt. Nội thất phòng ngủ đẹp, màu sắc sinh động và bắt mắt cùng với đó là cách trang trí độc đáo- tất cả những điểm chung đó bạn sẽ tìm thấy trong những thiết kế không gian nghỉ ngơi của bé yêu dưới đây:

Phòng ngủ mô hình đồ chơi

tao-chon-thien-duong-trong-can-phong-ngu-cua-be-yeu-1

Một phòng ngủ thiết kế theo kiểu mô hình đồ chơi sẽ luôn tạo được sự hứng khởi và thích thú ở những đứa trẻ.

Tâm lí chung của nhóm đối tượng trẻ nhỏ chính là: ham chơi, có lẽ vậy mà chúng đặc biệt thích thú với những món đồ chơi. Thấu hiểu điều đó, các kiến trúc sư đã cho ra đời mẫu phòng ngủ thiết kế với nhiều loại mô hình đồ chơi khác nhau. Từ giường ngủ đến tủ quần áo đều thể hiện được sự thống nhất cao trong nguyên tắc, tiêu chí phong cách thiết kế này. Màu sắc và hình dáng của các sản phẩm nội thất đều rất bắt mắt. Hơn thế nữa, đây là không gian nghỉ ngơi đặc biệt hầu như dành cho những trẻ em nam hoặc thậm chí là những đứa trẻ ưa thích tốc độ, mô hình ô tô.

Một không gian nghỉ ngơi đậm chất cổ tích

tao-chon-thien-duong-trong-can-phong-ngu-cua-be-yeu-2

Phòng ngủ của trẻ cũng có thể được thiết kế giống khu cảnh của câu chuyên cổ tích Nàng lọ lem.

Ngoài mẫu thiết kế phòng ngủ trẻ em mang đậm phong cách mô hình đồ chơi, bạn cũng có thể tham khảo thêm mẫu phòng ngủ được lấy cảm hứng từ những câu chuyện cổ tích – thế giới thần tiên. Thay vì sử dụng một mẫu giường cứng nhắc mà ta thường thấy, trong phòng ngủ của câu chuyện cổ tích là sự xuất hiện của mẫu giường gỗ đẹp kiểu dáng thiết kế độc đáo nhưng cũng không kém phần tiện nghi. Thêm vào đó, toàn bộ không gian đều được trang trí với các họa tiết và màu sắc hài hòa – cân đối cũng như toát lên một khung cảnh lãng mạn.

Như vậy, có thể thấy rất nhiều phong cách thiết kế phòng ngủ khác nhau dành cho trẻ em. Dù là phong cách thiết kế không gian nghỉ ngơi nào cũng cần đảm bảo được tiêu chí cơ bản đó trong việc giúp trẻ phát triển và hoàn thiện cơ thể và trí não, tinh thần tốt nhất.

Tạo chốn thiên đường trong căn phòng ngủ của bé yêu vào lúc: Tháng Tám 5th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...