Tăng gia vị cảm xúc trong nội thất phòng bếp yêu thương

Sự ngẫu hứng trong các ý tưởng thiết kế và trang trí không gian bao giờ cũng đem tới những hiệu quả thẩm mỹ cũng như tạo được cảm giác thích thú mà không ai ngờ tới. Đối với một nội thất phòng bếp đẹp thì đó còn là không gian gia tăng thêm hương vị ngọt ngào của yêu thương và sẻ chia giữa các thành viên trong nhà. Đặc biệt hơn, một phòng bếp đẹp ngẫu hứng còn là mang tới không gian sống trong sự hài hòa của những cái tôi.

Dưới đây là hai gợi ý nhỏ trong thiết kế phòng bếp giàu sự ngẫu hứng:

Ngẫu hứng trong thiết kế ánh sáng của nội thất phòng bếp nhỏ

tu-bep-hien-dai-tb-9923

Phòng bếp đẹp khi nó được thiết kế với ánh sáng hài hòa và đẹp mắt

Cũng như các không gian và nhiều yếu tố khác kèm theo thì ánh sáng luôn giữ vai trò điều tiết không gian. Ánh sáng cũng là yếu tố không thể bỏ qua trong việc tạo nên sự sống, giúp con người hoạt động và sinh hoạt dễ dàng hơn. Ngoài ánh sáng tự nhiên gia chủ cũng cần bố trí cân đối với luồng ánh sáng nhân tạo. Trên thực tế, không gian phòng bếp được sử dụng nhiều trong khoảng thời gian buổi tối. Do vậy, đèn chiếu sáng vào bàn ăn là phần quan trọng. Những chiếc đèn chiếu sáng và trang trí sẽ góp phần không nhỏ làm nên sự ấm áp, lung linh và yêu thương, ấm cúng trong không gian phòng bếp gia đình.

Ngẫu hứng với các bức tường của nội thất phòng bếp

tu-bep-hien-dai-tb-9922

Các bức tường của phòng bếp đều được gia đình tỉ mỉ và trau chuốt trang trí ngẫu hứng không theo một khuôn khổ nào

Ngoài yếu tố ánh sáng, thì các bức tường cũng có thể trở thành điểm nhấn trong sự ngẫu hứng của chính chủ nhà. Có thể thấy một cách trực quan đó là các bức tường chiếm diện tích cũng như khoảng không khá lớn. Do vậy, trang trí tường phòng bếp theo nhiều chủ đề, cảm hứng khác nhau sẽ tạo nên được khu vực bếp nghệ thuật cũng như giảm thiểu tối đa được các đường nét thô cứng không nên có.

Trong ngôi nhà, chiếc tủ bếp và phòng bếp là khu vực không gian giữ vai trò quan trọng kết nối sự gắn bó bền chặt giữa các thành viên. Có rất nhiều cách làm đẹp phòng bếp khác nhau. Một trong số đó là mang tới vẻ đẹp từ chính sự ngẫu hứng.

Tăng gia vị cảm xúc trong nội thất phòng bếp yêu thương vào lúc: Tháng Hai 21st, 2017 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...