Tân trang vẻ đẹp phòng khách gia đình thêm hoàn hảo

Bàn ghế phòng khách hiện đại BG9914

Phòng khách luôn là một không gian sinh hoạt chung không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà. Ngày nay, không gian sinh hoạt chung đó còn là nơi gia chủ thể hiện cá tính và phong cách của mình.

Một bộ bàn ghế phòng khách hiện đại, tinh tế và có được những đường nét riêng cùng với những tông màu sắc nhấn nhá cũng đã đủ làm nên một không gian phong cách đặc biệt. Dưới đây là một số cách để tạo điểm nhấn cho không gian phòng khách của mỗi gia đình:

Tận dụng màu sắc

Bàn ghế phòng khách hiện đại BG-9914

Vẻ đẹp của không gian phòng khách luôn cần có sự cân đối và hài hòa nhưng gia chủ cũng không quên tạo nên điểm nhấn cho căn phòng với sắc tím thủy chung.

Màu sắc, một trong những yếu tố quyết định “tâm trạng” không gian sống của mỗi người. Mỗi một tông màu khác nhau sẽ mang lại hiệu quả thẩm mỹ và phong cách khác nhau. Để tạo được điểm nhấn trong căn phòng khách rộng lớn, ngoài màu chủ đạo thì gia chủ cũng cần tận dụng một số màu sắc khác để làm điểm nhấn.

Chú ý những chi tiết nhỏ nhất

Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách đẹp BG-9910

Kệ treo tường không chỉ giúp cho gia chủ luôn cảm nhận được sự thuận tiện, có nơi để đồ và tiết kiệm không gian mà còn mang tới nét cá tính mới cho phòng khách.

Vẻ đẹp của phòng khách không hoàn toàn nằm ở những mẫu thiết kế nội thất bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ mà còn phụ thuộc ở các chi tiết nhỏ khác. Một chiếc kệ treo tường, lọ hoa hay những chiếc gối ôm, đèn chiếu sáng với kiểu dáng mới lạ… cũng đủ làm nên được điểm nhấn độc đáo của phòng khách gia đình cũng như thể hiện được cái tôi của gia chủ.

Nội thất, một phần không thể thiếu

Bàn ghế phòng khách đẹp BG-9908

Kiểu dáng thiết kế lạ mắt nhưng vẫn đảm bảo được công năng sử dụng và độ bền     chắc, đẹp là điểm nổi bật của mẫu bàn ghế phòng khách trên.

Nếu gia chủ muốn tiết kiệm chi phí tài chính, thời gian cũng như mong muốn có được một không gian đơn giản và tiện lợi mà vẫn có được điểm nhấn thì nên tận dụng chính những bộ bàn ghế gỗ phòng khách. Bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng bàn ghế gỗ phòng khách khác nhau. Thậm chí, gia chủ có những ý tưởng nào cũng được các kiến trúc sư nội thất chỉnh sửa và thiết kế phù hợp nhất. Thêm vào đó, bàn ghế một vật dụng không thể thiếu trong việc tạo dựng không gian sống của phòng khách.

Xem thêm : mẫu kệ tivi gỗ đẹp – mẫu vách ngăn gỗ đẹp

Tân trang vẻ đẹp phòng khách gia đình thêm hoàn hảo vào lúc: Tháng Mười 2nd, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...