Tân trang tủ quần áo, món quà yêu thương tặng nàng 20/10

Ngày 20/10 sắp đến bạn vẫn còn đang phân vân không biết lựa chọn món quà nào dành cho nàng. Đừng lo lắng, hãy bắt đầu với ý tưởng tân trang tủ quần áo của nàng với một vài mẹo nhỏ. Chắc chắn, đây sẽ là món quà thú vị và khiến nàng phải bất ngờ.

Thay đổi áo khoác của tủ

Tủ quần áo công nghiệp đẹp TA-9902

Tân trang lại tủ quần áo cần bắt đầu từ màu sắc trang trí

Một chiếc tủ quần áo sử dụng quá lâu sẽ tạo cảm giác nhàm chán, tẻ nhạt cho người sử dụng và đơn điệu cho không gian sống. Tuy nhiên, nếu nó vẫn còn giữ được độ bền và để hạn chế lãng phí bạn nên sử dụng các tông màu sắc trang trí một lớp áo khoác mới cho tủ. Đặc biệt, nếu nó là chiếc tủ quần áo đẹp bạn định dành làm quà tặng cho nàng hãy cố gắng tìm hiểu màu sắc yêu thích của nàng là tông màu nào. Với một cô nàng cá tính, phong cách thông thường những sản phẩm thiết kế nội thất phòng ngủ, trong đó có tủ áo luôn là bảng màu có sự đối lập giữa nóng và lạnh. Trong khi đó, với cô nàng nhẹ nhàng và yêu sự lãng mạn thì tông màu đó sẽ có sắc thái trung tính, dịu nhẹ như pastel hay neon…. Cùng đừng quên những họa tiết trang trí, cách phối hợp màu sắc để mang tới vẻ đẹp mới cho tủ. Thay đổi màu sắc của tủ quần áo sẽ mang tới một diện mạo hoàn toàn tươi mới cho cảm xúc người sử dụng và không gian sống động của căn phòng.

Sắp xếp lại tủ ngăn nắp, gọn gàng

Tủ áo đẹp TA-9905

Đồ dùng trong tủ cũng cần được sắp xếp gọn gàng và ngăn nắp

Một khâu quan trọng trong tân trang tủ quần áo đó là: sắp xếp lại đồ dùng, trang phục gọn gàng và ngăn nắp. Bạn có thể bắt đầu ý tưởng sắp xếp với ý thích của người sử dụng hoặc phân loại quần áo theo mục đích sử dụng theo từng ngăn, kệ hợp lí. Cũng đường quên có thể dùng các phụ kiện kèm theo để việc sắp xếp trở nên dễ dàng và khoa học hơn. Với những món đồ quá cũ hoặc rất ít khi dùng đến, bạn cũng cần phân loại và lọc ra để loại bỏ khi không cần thiết cũng như tạo thêm khu vực lưu trữ cho những bộ trang phục mới. Khi thay đổi lại vị trí của tủ áo hay giường ngủ bạn phải đảm bảo được nguyên tắc cơ bản đó là: mang tới sự thuận tiện trong suốt quá trình sử dụng.

Như vậy, không quá khó để mang tới một món quà bất ngờ và yêu thương dành tặng người phụ nữ bạn yêu thương. Chỉ với một chút thời gian và công sức bạn đã mang tới một chiếc tủ quần áo hoàn toàn mới với những cảm xúc ngọt ngào. Chắc chắn, các bà, các mẹ sẽ thấy rất hài lòng và hạnh phúc với món quà này.

Tân trang tủ quần áo, món quà yêu thương tặng nàng 20/10 vào lúc: Tháng Mười 14th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...