Sức hút khó cưỡng của những căn bếp gạch hoa

suc-hut-kho-cuong-cua-nhung-can-bep-gach-hoa-1

Như thế nào là một nội phòng bếp đẹp? Được trang bị nội thất hiện đại, không gian rộng lớn hay thiết bị điện sang chảnh?

Chừng đó chắc chưa đủ, và để có thể tạo được ấn tượng đầu tiên và mạnh mẽ nhất trong lòng của những vị khách khi đến với gian bếp nhà bạn, có lẽ việc tạo các điểm nhấn là điều không thể thiếu.

suc-hut-kho-cuong-cua-nhung-can-bep-gach-hoa-1

Gạch hoa sặc sỡ là phụ kiện trang trí không thể thiếu cho căn bếp.

Có vô vàn cách thức khác nhau để bạn có thể làm được điều này, các phụ kiện trang trí bếp là một trong số đó. Bằng những tấm gạch hoa sặc sỡ màu sắc và họa tiết là bạn đã có thể hô biến gian bếp đẹp của mình trở nên thật lung linh.

Nhắc đến gạch hoa màu sắc, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến vẻ đẹp của vùng Bắc Phi hay các nước thuộc Địa trung hải. Nhưng cho dù chọn cho mình phong cách nào, thì bạn cũng nên quan tâm đến hai yếu tố màu sắc và họa tiết.

suc-hut-kho-cuong-cua-nhung-can-bep-gach-hoa-2

Màu sắc sặc sỡ tạo được vẻ đẹp hiện đại.

Với các thiết kế gạch ma rốc, dường như không màu sắc nào được bỏ qua. Điều này sẽ mang đến cho bạn sự sặc sỡ, hoặc giản dị nhã nhặn trong từng không gian.

Không chỉ đa dạng về màu sắc mà còn là họa tiết, có thể nói nó cuốn hút bạn và có khả năng thôi miên ánh nhìn với sự độc đáo và lạ mắt của chúng. Đây cũng là cơ sở để bạn có thể chọn màu sắc và bài trí cho bộ bàn ăn, hay tủ bếp gỗ của mình. Từ những họa tiết hình học đơn giản đến rắc rối, đơn nhất đến cầu kỳ đều được có trong loại gạch hoa này.

suc-hut-kho-cuong-cua-nhung-can-bep-gach-hoa-3

Phụ kiện trang trí làm đẹp hơn cho căn bếp.

Và một điểm tuyệt vời khác chính là các sắc thái đa dạng của gạch ma rốc khi bạn sử dụng chúng. Nó không như những loại gạch ốp khác, các viên gạch có họa tiết khác nhau sẽ được đặt cạnh nhau, tạo nên một tổng thể thống nhất từ các chi tiết khác biệt.

suc-hut-kho-cuong-cua-nhung-can-bep-gach-hoa-4

Căn bếp sinh động và đáng yêu hơn với vật dụng trang trí.

Bên cạnh việc dùng gạch hoa, thì bạn nên khéo léo phối hợp các phụ kiện bếp như đèn bếp hay họa trang trí để tăng thêm phong cách muốn thể hiện trong căn phòng này. Có thể là một thiết kế đèn bàn tinh xảo, hay tạo điểm hút mắt từ chính bộ bàn ghế phòng ăn bằng chất liệu gỗ. Chắc chắn bạn sẽ có được một sự phối hợp không gian hiện đại và truyền thống cực kỳ thú vị.

Xem thêm: Sức hút khó cưỡng của dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà của dịch vụ tại nhà 247

Sức hút khó cưỡng của những căn bếp gạch hoa vào lúc: Tháng Mười Hai 18th, 2017 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...