Sức hấp dẫn trong không gian phòng khách cổ điển

Bàn ghế phòng khách đẹp BG-9908

Vẻ đẹp hoài cổ cùng với những đường nét tinh tế, hoa văn chạm khắc trang trí kì công không chỉ được thể hiện trong thiết kế bàn ghế phòng khách mà còn là sự khéo léo trong cách sử dụng tông màu đặc trưng.

Cùng với sự tồn tại và phát triển của phong cách thiết kế không gian, nội thất gỗ hiện đại như chiếu gỗ thì phong cách cổ điển cũng mang lại cho con người những trạng thái cảm xúc và vẻ đẹp ấn tượng. Dưới đây sẽ là phong cách thiết kế cổ điển đặc trưng của người phương Tây và phương Đông:

Nét hoài cổ trong phong cách thiết kế phương Tây

Bàn ghế phòng khách đẹp BG-9908

Phòng khách cuốn hút với phong cách thiết kế cổ điển phương Tây.

Cùng là phong cách cổ điển nhưng trong thiết kế không gian và nội thất của người phương Đông với người phương Tây lại có những đường nét hoàn toàn khác nhau. Theo đó phong cách thiết kế cổ điển phương Tây mang vẻ đẹp sang trọng và quý phái cũng không kém phần hoài niệm.

Điều đó được làm nổi bật qua cách sử dụng màu sắc và kiểu dáng thiết kế của nội thất. Tông màu chủ đạo ở đây thiên về gam màu trầm thể hiện nét quý tộc, mang vẻ trầm ấm. Những bộ bàn ghế phòng khách nhỏ, kệ tivi là sự quyện hòa của tổng thể nhiều chi tiết, hoa văn trang trí tinh sảo, đề cao tính thẩm mỹ và nghệ thuật.

Nét hoài cổ trong phong cách thiết kế Á Đông

Bàn ghế phòng khách giá rẻ BG-9907

Chính sự mộc mạc và gần gũi của những thiết kế nội thất phòng khách đã làm nên đặc trưng trong phong cách cổ điển người phương Đông.

Trong khi đó, một căn phòng khách cổ điển theo thiết kế của người phương Đông lại hướng tới vẻ mộc mạc, chân chất. Từng món đồ nội thất như bàn ghế hay kệ tivi gỗ, vách ngăn phòng đều cùng chung một dòng chất liệu sử dụng. Đó là chính là gỗ tự nhiên. Người phương Đông rất coi trọng chất liệu gỗ tự nhiên bởi trong quan niệm của họ gỗ mang tới sự chắc chắn, thời gian sử dụng lâu bền và đặc biệt rất có giá trị.

Chính vì thế mà trong thiết kế nội thất phòng khách và nhiều khu vực khác thì gỗ tự nhiên luôn được ưu tiên sử dụng. Thêm vào đó, kiểu dáng bên ngoài của nội thất cũng khá đơn giản, có thiết kế với hoa văn, họa tiết đối xứng như không cầu kì và trau chuốt như người phương Tây. Nếu quan sát và để ý một chút, ta sẽ thấy đơn giản như mẫu bàn ghế gỗ phòng khách trong thiết kế cổ điển của người phương Đông cũng thể hiện rõ và để lại dấu ấn đặc trưng của nó.

Lựa chọn cho không gian sống của mình một phong cách thiết kế riêng sẽ giúp bạn thể hiện tốt nhất cá tính và cái tôi. Phong cách cổ điển, một xu hướng không thể bỏ qua cho phòng khách và các khu vực khác của ngôi nhà.

Theo : noithatkinhbac.com

Sản phẩm liên quan

Sức hấp dẫn trong không gian phòng khách cổ điển vào lúc: Tháng Mười 13th, 2017 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...