Sức cuốn hút của những bộ bàn ghế phòng khách có phong cách riêng

Mỗi mẫu bàn ghế phòng khách đẹp lại được thiết kế với phong cách riêng. Do vậy, trong bất cứ một không gian sinh hoạt nào chúng cũng sẽ toát lên một vẻ đẹp, giá trị tinh thần cũng như thương hiệu riêng.

Bàn ghế phòng khách đẹp BG9907

Bàn ghế phòng khách đẹp cho không gian sinh hoạt chung của gia đình thềm phần giá trị

Cùng điểm danh một số mẫu bàn ghế phòng khách đẹp đã tạo được thương hiệu, mang một vẻ đẹp ngay sau đây:

Vẻ đẹp nhẹ nhàng, trang nhã của mẫu bàn ghế gỗ

Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách BG-9905

Mẫu bàn ghế phòng khách đẹp được thiết kế với vẻ đẹp nhẹ nhàng, nhã nhặn đặc trưng trong một cái tôi truyền thống

Màu sắc trang trí nhã nhặn, đường nét thiết kế đơn giản nhưng vẫn toát lên được vẻ đẹp thần thái riêng là những ấn tượng ban đầu bạn có thể cảm nhận thấy trong mẫu sản phẩm bàn ghế phòng khách đẹp ở trên. Mẫu bàn ghế phù hợp với những ngôi nhà có phòng khách nhỏ và những gia đình cũng như chủ nhà có lối sống giản dị, tính cách phóng khoáng và nhẹ nhàng. Bởi với những thiết kế đơn giản trong kiểu dáng, lấy màu sắc làm điểm nhấn bộ bàn ghế cũng giống như những mẫu kệ tivi gỗ thiết kế tối giản có khả năng mang tới cảm giác rộng rãi cho không gian của phòng khách nhỏ.

Sự phá cách trong mẫu thiết kế bàn ghế phòng khách đẹp

ban-ghe-phong-khach-bg-9904

Mẫu bàn ghế phòng khách đẹp với thiết kế ấn tượng trong sử dụng màu sắc

Trái ngược với mẫu bàn ghế phòng khách đẹp ở trên lại là một dòng sản phẩm được thiết kế mang vẻ đẹp hoàn toàn ấn tượng, độc đáo và có sự phá cách rất lớn. Thông thường trong không gian phòng khách các tông màu sắc trang trí của nội thất, trong đó bao gồm bàn ghế, vách ngăn phòng khách và kệ tivi đều phải đảm bảo nguyên tắc cân đối và hài hòa. Tuy nhiên, ở mẫu bàn ghế phòng khách này ta thấy được điều ngược lại. Có nghĩa là, gia chủ đã sử dụng tông màu mang sắc thái nóng thể hiện cá tính, sự mạnh mẽ và hấp dẫn, lôi cuốn theo cách riêng. Bộ bàn ghế phòng khách được thiết kế không quá nổi bật trong kết cấu của kiểu dáng, chất liệu nhưng chỉ nhờ một chút màu sắc của phần đệm đã trở thành sản phẩm nội thất ấn tượng. Điều quan trọng hơn, nó giúp cho phòng khách rộng không bị nhạt nhòa, đơn điều và nhàm chán.

Trên đây là hai dòng sản phẩm bàn ghế phòng khách đẹp nổi bật, đại diện tiêu biểu cho hai phong cách thiết kế nội thất, hai cái tôi gia chủ mang vẻ đẹp, tính cách và lối sống đặc trưng riêng. Mỗi bộ bàn ghế sẽ được thiết kế với những quy chuẩn riêng để thể hiện tốt nhất điều đó.

Sức cuốn hút của những bộ bàn ghế phòng khách có phong cách riêng vào lúc: Tháng Mười 18th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...