Sự nguy hại của nội thất phòng ngủ kém chất lượng tới sức khỏe của trẻ nhỏ

Các sản phẩm nội thất phòng ngủ nói riêng và nội thất gia đình nói chung ngày càng được thiết kế, sản xuất đa dạng.

Yếu tố này đã mang tới những cơ hội lựa chọn tốt nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, nó cũng có mặt trái là: xuất hiện tràn lan sản phẩm chất lượng kém đặc biệt có thể gây nguy hại tới sức khỏe trẻ nhỏ. Nội thất phòng ngủ kém chất lượng do đâu? Nội thất phòng ngủ kém chất lượng có nguồn gốc xuất phát từ các yếu tố sau:

giuong-tang-tre-em-dep-gt-9907

Nội thất phòng ngủ dành cho trẻ luôn phải đảm bảo được sản xuất chất lượng tốt nhất

  • Đơn vị sản xuất, thiết kế nội thất nhỏ, không uy tín. Sản phẩm giường ngủ, tủ quần áo gỗ… không được làm từ dây chuyền, máy móc, trang thiết bị kỹ thuật hiện đại nên đảm bảo được chất lượng.
  • Sản phẩm nội thất không rõ nguồn gốc, bày bán tràn lan và không thể kiểm định, đánh giá được chất lượng.

Cảnh báo mối nguy hại của nội thất phòng ngủ kém chất lượng

giuong-tang-tre-em-dep-gt-9910

Thiết kế giường ngủ tầng an toàn, chắc chắn

Chất lượng nội thất phòng ngủ không được đảm bảo không chỉ làm giảm giá trị sản phẩm mà còn ảnh hướng tiêu cực tới sức khỏe của trẻ nhỏ. Theo bác sĩ Thái Thị Thanh Thủy, nguyên trưởng khoa tâm lý BV Nhi Đồng 2 nhận định: nồng dộ formaldehyde có trong nội thất quá mức cho phép nếu trẻ nuốt phải sẽ gây nguy hiểm cho tính mạng của trẻ. Trong trường hợp, mặc dù có nồng độ thấp trẻ hít thở hay tiếp xúc ngoài da thời gian dài gây hại cho hệ hô hấp. Trẻ mắc phải một số bệnh như: suyễn, viêm da và ngứa. Các sản phẩm nội thất của phòng ngủ, trong đó có giường ngủ hay tủ quần áo của trẻ sử dụng gỗ tự nhiên không được tẩm sấy kỹ sẽ rất dễ bị ẩm mốc gây nên các triệu chứng dị ứng ở trẻ nhỏ ví dụ như: nghẹt mũi, khó thở, kích ứng da….

Lưu ý chọn mua nội thất phòng ngủ chất lượng cho trẻ nhỏ

giuong-tang-tre-em-dep-gt-9901

Nội thất phòng ngủ chất lượng đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho trẻ

Khi chọn mua nội thất phòng ngủ dành cho trẻ nhỏ hoặc nội thất gỗ cho ngôi nhà bạn nên chú ý đến kết cấu và hình dáng của sản phẩm. Đường nét, họa tiết phải được thiết kế bo tròn, hạn chế góc cạnh và có bề mặt nhẵn mịn nhằm tránh gây nguy hiểm cho trẻ nhỏ. Giải pháp tốt nhất đó là: chọn các sản phẩm của các đơn vị thiết kế và thi công nội thất uy tín, chất lượng và đảm bảo nguồn gốc.

Tại Nội Thất Kinh Bắc, khách hàng luôn nhận được những tư vấn thiết kế và lựa chọn nội thất phòng ngủ và nội thất gia đình có chất lượng tốt nhất do được sản xuất từ quy trình giám sát nghiêm ngặt. Công nghệ sơn không độc hại và qua nhiều công đoạn để bảo vệ sản phẩm cũng như hạn chế trầy xước.

Sự nguy hại của nội thất phòng ngủ kém chất lượng tới sức khỏe của trẻ nhỏ vào lúc: Tháng Một 4th, 2017 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...