Sự kết hợp hoàn hảo sắc hồng cho phòng ngủ dịu dàng

su-ket-hop-hoan-hao-sac-hong-cho-phong-ngu-diu-dang-1

Từ lâu không biết lý do gì màu hồng đã trở thành đại diện cho sự nữ tính trong không gian phòng ngủ của con gái. Nhưng không đơn thuần là màu hồng của một bàn trang điểm, tủ áo hay giường ngủ, mà vẻ đẹp dịu dàng nữ tính đó được làm nên từ những sự kết hợp với màu sắc khác. Bạn đã biết được những gam màu còn lại là gì chưa? Hãy cùng chúng tôi khám phá nhé.

Không gian phòng ngủ ngọt ngào với màu hồng – trắng

su-ket-hop-hoan-hao-sac-hong-cho-phong-ngu-diu-dang-1

Vẻ đẹp ngọt ngào của sự kết hợp hồng – trắng.

Dường như là một sự phối hợp quá quen thuộc với bạn, nhưng những hiệu ứng không gian mà nó mang lại chưa bao giờ khiến bạn nhàm chán. Một màu hồng nữ tính, kết hợp với màu trắng dịu dàng sẽ đưa đến một phòng ngủ ngọt ngào cho bạn.

Hãy vận dụng linh hoạt hai màu sắc này, thay đổi vai trò làm điểm nhấn và phông nền, nhưng cho dù màu nào là điểm nhấn hay phông nền thì vẻ đẹp cuốn hút mà nó mang lại cho không gian cũng không hề thay đổi.

Không gian phòng ngủ táo bạo với màu hồng Fuchsia – trắng

su-ket-hop-hoan-hao-sac-hong-cho-phong-ngu-diu-dang-2

Sự táo bạo được ẩn giấu sau vẻ nữ tính dịu dàng.

Lại là sự xuất hiện của gam màu trắng, tuy nhiên bạn sẽ cảm nhận được một không gian hoàn toàn khác với màu hồng fuchsia này. Sự mạnh mẽ và táo bạo của cấp độ sắc hồng này sẽ là lựa chọn không thể bỏ lỡ của những cô nàng cá tính. Tuy nhiên vì cấp độ đậm hơn rất nhiều nên bạn hãy chú ý sử dụng hồng fuchsia với một tỷ lệ hợp lý, có thể là những chiếc gối ôm hay mảng không gian trên đầu giường ngủ gỗ của bạn.

Sự đối nghịch đầy hoàn hảo hồng – xanh biển

su-ket-hop-hoan-hao-sac-hong-cho-phong-ngu-diu-dang-3

Trải nghiệm sự êm đềm, dịu dàng của sắc hồng – xanh dương

Có thể nhiều gia chủ sẽ ngại sự kết hợp này, vì hai gam màu này khá đối lập nhau, một nóng và một lạnh. Nhưng bạn hãy thử kết hợp với nhau, chúng sẽ mang đến cho bạn một không gian phòng ngủ vô cùng dễ chịu và mát mẻ. Một chút hương vị biển khơi, pha chút lãng mạn sẽ đưa đến những trải nghiệm thú vị. Nhưng hãy nhớ khi bạn quyết định dùng hai gam màu này, nên cho chúng xuất hiện với cấp độ màu giống nhau, sẽ tránh được sự vỡ không gian trong phòng ngủ.

Không gian đầy sức sống với hồng – xanh lá cây

su-ket-hop-hoan-hao-sac-hong-cho-phong-ngu-diu-dang-4

Không gian đầy sức sống với sự kết hợp hồng – xanh lá cây.

Khác với xanh biển, xanh lá cây mang đến cho không gian phòng ngủ một sức sống căng đầy, sự gần gũi với cỏ cây thiên nhiên. Một chút điểm xuyết xanh lá cây với hồng, thêm vào đó là phông nền trắng của căn phòng sẽ giúp bạn có được vẻ đẹp nữ tính. Bạn cũng cần chú ý đến tỷ lệ và cấp độ màu sắc tránh việc tạo nên sự đối lập quá ồn ào sẽ làm mất đi nét nữ tính vốn có của không gian. Bạn chỉ cần một chút điểm xuyết xanh bằng một chiếc ghế nhỏ xinh, hoặc những họa tiết phía đầu giường ngủ đẹp của bạn.

Với những gợi ý trên đây, hi vọng bạn đã có thể lựa chọn được gam màu thích hợp để kết hợp với màu hồng, tôn thêm sự nữ tính cho không gian phòng ngủ của bạn.

Sự kết hợp hoàn hảo sắc hồng cho phòng ngủ dịu dàng vào lúc: Tháng Mười 28th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...