Sự hoàn hảo trong mẫu phòng ngủ tân cổ điển

Phòng ngủ tân cổ điển luôn khiến con người trầm trồ trước vẻ đẹp quyền quý nhưng cũng không kém phần trẻ trung, thanh thoát. Một phần tư đời người dành cho hoạt động ngủ, nghỉ. Do vậy, mỗi thiết kế nội thất phòng ngủ đều phải đảm bảo được một không gian thư giãn nghỉ ngơi tốt nhất cũng như để khẳng định cái tôi cá tính của mỗi chủ nhân căn phòng. Thiết kế phòng ngủ theo phong cách tân cổ điển sẽ giúp bạn đảm bảo được những tiêu chí cơ bản đó.

Phong cách thiết kế kiến trúc nội thất tân cổ điển khởi nguồn từ các nước phương Tây. Đây là một trong những phong cách thiết kế mang giá trị văn hóa tinh thần và thẩm mỹ cao. Bởi nó là sự hòa quyện của hai dòng phong cách cổ điển và hiện đại:

Kế thừa nét tinh hoa của vẻ đẹp thiết kế kiến trúc cổ điển

Giường ngủ kiểu nhật hiện đại GN-9905

Chất cổ điển là một phần không thể thiếu trong thiết kế kiến trúc nội thất phong cách tân cổ điển.

Đối với một phòng ngủ hay bất cứ khu vực không gian được thiết kế theo phong cách kiến trúc tân cổ điển thì yếu tố quan trọng có tính chất quyết định đầu tiên mà ta không thể phủ nhận đó chính là: sự kết tinh trong vẻ đẹp cổ điển đẳng cấp quý tộc. Có thể thấy, đây là dòng phong cách thiết kế dành riêng cho giới giàu có cũng như vua chúa trước kia. Đến thời kì phát triển của xã hội hiện đại thì nó vẫn còn giữ nguyên được bản sắc giá trị của mình. Nét cổ điển đặc trưng trong bất cứ một không gian nghỉ ngơi đậm chất tân cổ điển nào chính là cách sử dụng họa tiết trang trí có phần trau chuốt, tỉ mỉ và màu sắc thanh thoát, không kém phần sang trọng của nội thất phòng ngủ đẹp.

Phối trộn hài hòa cùng một chút hiện đại

Giường ngủ gỗ hiện đại GN-9909

Chất hiện đại hài hòa và cân đối với nét cổ điển trong cùng một phong cách thiết kế tân cổ điển.

Với một phòng ngủ tân cổ điển hoàn chỉnh thì ngoài một phần yếu tố cổ điển chắc chắn không thể thiếu vẻ đẹp của đường nét hiện đại. Cũng có thể thấy, nội thất phòng ngủ với giường ngủ đẹp, tủ quần áo gỗ, bàn trang điểm của phong cách thiết kế tân cổ điển đã có sự cách tân hơn trước. Tuy vẫn mang dáng vẻ đường nét cổ điển nhưng chúng cũng đã có sự tối giản ở một mức độ phù hợp. Hơn thế nữa, không gian tân cổ điển được bày trí đơn giản góp phần tạo nên khoảng trống rộng rãi để con người sinh hoạt, di chuyển tốt hơn thay vì bày trí cầu kì và phức tạp.

Thiết kế không gian phòng ngủ tân cổ điển ra đời từ chính nhu cầu thực tế của con người. Mỗi phòng ngủ tân cổ điển hứa hẹn sẽ giúp con người tận hưởng một đời sống tinh thần ổn định cũng như luôn dồi dào trong nguồn năng lượng tích cực.

Sự hoàn hảo trong mẫu phòng ngủ tân cổ điển vào lúc: Tháng Năm 13th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...