Sai lầm không đáng có trong thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ

mau-giuong-ngu-kieu-nhat-dep-gn-9906

Là một không gian đặc biệt quan trọng trong đời sống tinh thần và những phút giây nghỉ ngơi của con người, phòng ngủ luôn được gia chủ chú trọng cũng như có sự đầu tư nhiều hơn. Trong đó, đặc biệt nhấn mạnh tới yếu tố nội thất phòng ngủ nhỏ.

Tuy nhiên, có một số sai lầm mà mọi người thường mắc phải trong thiết kế và trang trí phòng ngủ của mình. Đó là:

Sử dụng họa tiết đậm, đường nét to bản

Mẫu giường ngủ kiểu nhật đẹp GN-9906

Họa tiết hình vuông to bản trang trí ở phần đầu giường gây nên sự bí bách của không gian phòng ngủ.

Sử dụng các họa tiết trang trí sẽ góp phần không nhỏ trong việc làm nên tính thẩm mỹ của không gian, đặc biệt trong phòng ngủ gia đình. Tuy nhiên nếu sử dụng quá nhiều họa tiết thì sẽ gây lên sự rối mắt và rườm rà. Đối với một phòng ngủ hạn chế về diện tích sử dụng, eo hẹ và bí bách trong không gian thì việc hạn chế dùng nhiều họa tiết là điều cần thiết.

Màu sắc sặc sỡ

giường ngủ có ngăn kéo đẹp GN-9912

Hạn chế sắc nóng trong phòng ngủ nhỏ sẽ giảm tối đa sự gò bó, ngột ngạt.

Không phải cứ tận dụng quá nhiều màu sắc là phòng ngủ sống động, có phong cách cá tính riêng. Mà trong thiết kế và trang trí nội thất chỉ được phép sử dụng 3 gam màu phối trộn với nhau cùng tạo nên một tổng thể hài hòa, thống nhất. Đối với phòng ngủ nhỏ, gia chủ không nên lựa chọn màu có sắc thái nóng. Thay vào đó, gia chủ hãy sử dụng màu có sắc thái lạnh để gia chủ luôn có cảm giác thoải mái trong phòng ngủ nhỏ. Trong khi đó có thể tận dụng những mẫu thiết kế nội thất giường gỗ hay tủ quần áo đẹp, bàn trang điểm để làm điểm nhấn ngay trong chính không gian chật hẹp.

Lựa chọn nội thất chưa phù hợp

Giường ngủ gỗ đẹp GN-9902

Tiêu chuẩn kích thước và kiểu dáng thiết kế phù hợp sẽ giúp cho phòng ngủ nhỏ có vẻ đẹp riêng.

Ngoài hai sai lầm thường thấy trong thiết kế nội thất và không gian sống của phòng ngủ nhỏ ở trên còn một sai lầm mà nhiều người thường mắc phải đó là lựa chọn nội thất chưa phù hợp. Phòng ngủ nhỏ đặc biệt chú trọng tới tính đơn giản trong chi tiết trang trí và kiểu dáng hình thức bên ngoài. Do vậy, khi lựa chọn nội thất phòng ngủ có diện tích nhỏ cần có sự lưu ý đặc biệt. Cách tốt nhất đó là gia chủ nên nhờ tới sự giúp đỡ, tư vấn của các kiên trúc sư cũng như đo đạc kích thước phòng ngủ để có được những món đồ nội thất kích thước phù hợp nhất.

Sai lầm không đáng có trong thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ vào lúc: Tháng Bảy 8th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...